Tin Tức

Quay video cưới | Dịch vụ quay video cưới giá rẻ chất lượng

Phim cưới ngày càng phát triển, giờ đây không chỉ có đơn thuần là phim truyền thống quay trong ngày cưới như trước giờ mà còn nhiều thể loại khác như phim cưới pre wedding, phim cưới phóng sự. Trước sự phát triển mạnh mẽ đa dạng và phong phú như vậy, các cô dâu chú rể cần phải làm gì để lựa chọn cho mình một dịch vụ quay video cưới phù hợp nhất?

Quay Video Cưới

Quay Video Cướii

 1.Quay video cưới có bao nhiêu loại?

Hiện nay phim cưới tạm thời được chia ra theo các loại sau:

  • Phim cưới pre wedding: Là loại phim được quay trước lúc đám cưới, thường kết hợp chung với ngày chụp album cưới cho tiện. Là loại phim thường được đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ kịch bản cũng như kỹ thuật cho đến hậu kỳ. Vì vậy giá phim cưới càng được đầu tư thì giá càng không rẻ.
  • Phim cưới truyền thống: Là phim cưới vốn rất quen thuộc từ rất lâu đời mỗi khi tổ chức lễ hỏi, lễ cưới. Phim này mang tính chất cơ bản và thiết yếu mà đám cưới nào cũng cần phải có nhằm lưu lại toàn bộ diễn biến ngày cưới diễn ra một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Phim thường có thời lượng từ 1-1 tiếng 30 phút.
  • Phim cưới phóng sự: là phim cưới được giới trẻ ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Phim được đầu tư nhiều máy móc, kỹ thuật quay dựng và kịch bản. Phim thường có thời lượng từ 10-15 phút. Khai thác triệt để mọi cảm xúc của cô dâu chú rể trong ngày cưới để tạo ra thước phim ấn tượng độc đáo.
Quay Video Cưới

Quay Video Cưới

2.Nên chọn dịch vụ quay video cưới nào cho hợp lý?

Nếu xét về ba thể loại phim trên thì phim truyền thống là phim cơ bản không thể thiếu được khi chọn dịch vụ quay phim. Vì nó ghi lại toàn bộ diễn biến đầy đủ chi tiết nhất từ đầu cho đến cuối phim.

Sau đó các bạn nếu cần tìm hiểu về phim cưới pre wedding, xem mình có phù hợp về kinh phí cũng như phong cách đó không? Để có một phim cưới pre wedding được gọi là có hồn và nghệ thuật thì thường chúng ta cần phải chịu đầu tư kinh phí, và kết hợp với bên làm phim để có được một kịch bản tốt, chọn địa điểm quay đẹp, tự nhiên và lãng mạn. Cô dâu chú rể phải xét xem bản thân mình có hợp để làm một phim cưới như thế không. Bởi vì bạn thật sự đóng trọn một vai trò nhân vật thật tốt và cảm xúc, không gượng gạo, nói chung các bạn phải diễn tốt thì mới cho ra những thước phim đẹp và giàu cảm xúc.

Về phim cưới phóng sự cũng vậy. Các bạn cần xét xem mình có thật sự phù hợp với phong cách đó không? Cũng như sự đầu tư cẩn thận về phim phóng sự cưới, chứ không phải là sự đầu tư nửa vời. Phim phóng sự cưới cần cô dâu chú rể phải diễn tự nhiên, cảm xúc, lúc nào cũng sẵn sàng hợp tác tích cực với ekip với một tinh thần hăng hái và hào hứng. Nếu các bạn cảm thấy mình không phù hợp với lối quay và phong cách quay phim phóng sự cưới thì các bạn cũng cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Để lựa chọn các thể loại phim cưới nào hợp với mình các bạn cần tham khảo qua các video clip cưới demo để hiểu thêm hơn về thể loại phim đó, và cuối cùng cân nhắc xem mình hoàn toàn phù hợp với một hay hai, hay tất cả các loại phim cưới đó. Vì mỗi loại có một giá trị riêng và tầm nghệ thuật khác nhau cũng như một giá cả khác nhau.

Quay Video Cưới

Quay Video Cưới

3.Làm sao để tìm được một dịch vụ quay video cưới giá tốt, chất lượng uy tín.

Ngày nay có rất nhiều các đơn vị cung ứng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới với vô vàn mức giá khác nhau. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ dễ dàng lúng túng và đôi khi lại chọn lựa một dịch vụ quay video cưới không phù hợp với mình.

Để tìm được một dịch vụ quay video cưới giá tốt thì không khó, nhưng đảm bảo chất lượng và uy tín thì không phải dễ tìm. Chúng ta cần đi phân tích đánh giá các tiêu chuẩn cơ bản nhất bằng cách tham khảo các clip demo, bước tiếp theo xét về giá của đơn vị cung cấp, cũng như cách làm việc của đơn vị đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không để tìm chọn cho mình một đơn vị quay phim phù hợp.

Quay Video Cưới

Quay Video Cưới

4.Dịch vụ quay video cưới giá tốt chất lượng uy tín Vietcuongmedia.

Vietcuongmedia là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cưới uy tín, với ekip nhiều năm trong nghề, luôn tâm tâm, nhiệt tình và sáng tạo để đảm bảo cho ra những thước phim nghệ thuật, độc đáo và tinh tế nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ và đồng hành với niềm hạnh phúc của các bạn. Niềm hạnh phúc và hài lòng của các bạn cũng chính là động lực giúp chúng tôi luôn vững bước và phát triển. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

Hotline: 0933.034.470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.