Tin Tức

Chụp ảnh chân dung giá rẻ | Chụp ảnh tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 bộ ảnh chân dung đẹp để lưu lại khoảnh khắc tuổi thanh xuân, hay đơn giản bạn là người đam mê hình ảnh, muốn có những style đẹp để chia sẻ với bạn bè trên FB hay các mạng xã hội. Và với túi tiền sinh viên, hay công nhân, nên bạn muốn tìm một gói chụp ảnh chân dung giá rẻ nhưng vẫn còn đang phân vân lúng túng vì chưa tìm được một đơn vị phù hợp. Hãy đọc bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một đơn vị ưng ý.

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

1.Những lưu ý khi chọn dịch vụ chụp ảnh chân dung giá rẻ!

Mỗi người không thể phủ nhận là ai cũng có một niềm đam mê. Và đôi khi tôi cũng như bạn chỉ đơn giản là thích những bộ ảnh đẹp. Thanh xuân qua đi thì không gì nếu kéo được, ta không thể quay về quá khứ tuy nhiên ta có thể nhìn lại chúng qua những bức ảnh. Và đó chính là lý do mà chúng ta cần có ít nhất một bộ ảnh để lại sau này.

Bạn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh tận tâm và đầy trách nhiệm để giúp bạn có những shot hình ưng ý. Tuy nhiên bạn khá phân vân vì chưa tìm được một người thợ uy tín.

Nếu bạn đã quen với một vài nhiếp ảnh, và khá thân với họ thì những khó khăn của bạn thật không là vấn đề. Còn như bạn đang tìm trên mạng một đơn vị hay một người thợ chụp ảnh giá rẻ thì điều bạn quan tâm trước hết phải là chất lượng và uy tín. Không phải mọi thứ giá rẻ đều là tốt, nhưng không phải tất cả những sản phẩm chất lượng đều có giá cao.

Khi bạn chọn một đơn vị chụp ảnh như là studio chẳng hạn, bên đó đang đăng quảng cáo gói chụp ảnh chân dung giá rẻ. Điều đầu tiên bạn cân nhắc không phải là giá, mà tôi khuyên bạn nên biết về người thợ chụp ảnh ấy là ai? Mình có thể trực tiếp trao đổi ý tưởng của mình với người thợ đó không? Hay là đến ngày chụp bạn sẽ gặp phải một người thợ tính khí không vui, không biết stylist, không biết bố trí sắp xếp nhân vật vào khung cảnh nào cho hợp lý, và hơn nữa là thái độ phục vụ không ân cần. Và điều đó làm cho tâm lý bạn càng không thoải mái.

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Bạn thì mới lần đầu đi chụp, không biết đứng ngồi ra sao. và khi ra về cảm giác thất vọng đến tột cùng. Sự thất vọng càng lên tới đỉnh điểm khi bạn nhận được một bộ hình được chỉnh sửa sơ sài, qua loa. Mặc dù biết là gói chụp của bạn giá rẻ, nhưng đó cũng là đồng tiền bạn bỏ ra và bạn hoàn toàn cảm thấy thất vọng vì điều đó. Và cuối cùng bạn không dám đăng một ảnh nào lên FB và các mạng xã hội hay cho bạn bè xem qua.

Và điều này cũng xảy ra cả với những người bạn chụp ảnh mà bạn đã quen. Nếu bạn biết thật sự tay nghề và uy tín của họ thì không có gì bàn cãi. Nhưng nếu vì bạn thấy họ chụp với một giá thật rẻ thì ít nhiều bạn cần kiểm tra xem về các sản phẩm mà  trước đây họ đã chụp cho khách hàng khác. Điều này giúp bạn an tâm hơn về tay nghề của người thợ.

Điều cần lưu ý thêm nữa cũng rất quan trọng, đó chính là tính cách và tác phong của người thợ chụp hình. Nếu bạn chỉ mới chụp lần đầu thì lại càng chú ý hơn. Vì mới chụp lần đầu bạn còn nhiều bỡ ngỡ và lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu? đứng hay ngồi? tạo dáng ra sao? cười như thế nào là vừa? Nếu một người thợ không giải tỏa được sự căng thẳng của bạn, không thân thiện, không giúp bạn tạo dáng, không chỉ bạn cười như thế nào là đẹp, lúc nào nên cười lúc nào không hay đơn giản là người thợ không biết cách chỉ bạn, thì sẽ không thể nào giúp bạn có được bộ ảnh đẹp được.

2.Làm thế nào để tìm được chỗ chụp ảnh chân dung giá rẻ mà đẹp?

Từ những điều lưu ý ở trên, khi bạn thấy một bảng quảng cáo trên đường hay trên internet, bạn là sinh viên hay công nhân, hay đơn giản bạn muốn thật sự chọn một gói chụp chân dung tiết kiệm chi phí thấp, thì bạn cần lưu ý nhiều về gói bạn chọn.

Vì thường các gói chụp giá rẻ sẽ tiềm ẩn những điều mạo hiểm mà tôi vừa đề cập ở trên. Nếu bạn không được ngồi trò chuyện thảo luận việc chụp ảnh với người thợ chụp ảnh cũng như không thấy được các sản phẩm bản quyền có tên họ, thì việc bỏ tiền, bỏ công rồi phiêu lưu chụp một bộ ảnh mà mình không mấy an tâm về chất lượng thì thật là lãng phí.

Khi bạn đã chọn được một thợ nhiếp ảnh tốt hay một đơn vị chụp ảnh uy tín. Bạn cần xem qua các sản phẩm demo để có cái nhìn khách quan về chất lượng sản phẩm, giúp bạn yên tâm phần nào khi chuẩn bị cho một buổi chụp. Tiếp đến bạn cần nhắn tin hỏi chuyện hay có thể đến gặp trực tiếp người thợ chụp ảnh cho mình hôm đó, để trao đổi về các ý tưởng, các style mà mình yêu thích, các hạn chế về góc nhìn trên gương mặt bạn cũng như bàn luận để lựa chọn cho mình một địa điểm chụp ảnh ưng ý.

Và điều bạn cần chú ý là cần chọn trang phục phù hợp, thời trang, vừa ý bạn nhất. Điều không kém quan trọng là làm sao cho buổi chụp tâm trạng bạn phải thật sự thoải mái, phấn chấn, tránh cảm giác vì thức khuya, thiếu ngủ gây mệt mỏi, và bạn biết đây như thế sẽ không cho ra một bộ ảnh đẹp được.

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Chụp Ảnh Chân Dung Giá RẻChụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Điều cuối cùng đó là trang điểm. Bạn cần dò hỏi các cửa tiệm trang điểm nào đẹp và giá cả hữu nghị trước buổi chụp một hai ngày, và đến book lịch trang điểm trước. Đến hôm đi chụp hình chân dung bạn sẽ được make up đúng giờ và an tâm về chất lượng make up.

Nếu bạn làm tốt các yếu tố đó thì buổi chụp hình chân dung của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, dễ dàng, chụp với một tâm trạng phấn chấn đầy hăng hái, góp phần cho bộ ảnh chân dung của bạn thêm lộng lẫy, lãng mạn.

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

Chụp Ảnh Chân Dung Giá Rẻ

 3.Dịch vụ chụp ảnh chân dung giá rẻ Vietcuong Media.

Vietcuong Media là một đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều bộ ảnh chân dung đầy lãng mạn và nghệ thuật với tinh thần trách nhiệm cao, cũng như luôn tạo cảm giác gần gũi thân thiện nhất với khách hàng để đảm bảo cho ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một đơn vị nào phù hợp sao không thử liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, chi tiết với một thái độ làm việc nhẹ nhàng chuyên nghiệp và thân thiện.

Hotline: 0933.034.470

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.