0933.034.470

Chụp ảnh đám cưới giá bao nhiêu?

Có phải bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới cho mình! Và đang tìm một đơn vị chụp ảnh vào ngày lễ cưới. Và đương nhiên bạn cũng muốn biết được chi phí của chụp ảnh đám cưới giá bao nhiêu,có cao không? Bởi trong những ngày qua hai bạn đã tất bậc lo rất nhiều thứ và ngốn rất nhiều chi phí? Vietcuong Media xin chia sẻ bài viết sau cũng như mắc bạn về mặt bằng chi phí chụp ảnh đám cưới.

Chụp ảnh đám cưới gồm có chụp ảnh cưới phóng sự và chụp ảnh cưới truyền thống?

Chụp ảnh phóng sự cưới : hiện là lối chụp hiện đại, với nhiều góc chụp tự nhiên, sáng tạo. Lối chụp này đòi hỏi người thợ có tư duy sáng tạo cao, bắt kịp các khoảnh khắc tự nhiên, không có sắp xếp. Chụp từ lúc nhà trai chuẩn bị đón dâu, cô dâu make up và nhà gái chuẩn bị đón nhà trai đến cho đến lúc tàn tiệc.

Chụp ảnh cưới truyền thống : ghi lại hình ảnh từ đầu đến cuối sự kiện, nhưng có sự sắp sếp của thợ chụp ảnh. Không đòi hỏi nhiều tính sáng tạo trong góc ảnh.

Nên chọn cả hai hay chỉ chọn một thể loại?

Với hai thể loại chụp ảnh truyền thống và chụp phóng sự thì nên chọn loại nào. Tuy có sự ra đời của thể loại chụp phóng sự cưới, nhưng chụp ảnh truyền thống vẫn còn giữ được giá trị và nhu cầu. Dạng chụp phóng sự sẽ dành cho các cô dâu chú rể có nhu cầu về khoảnh khắc và tính nghệ thuật cao. Giá của chụp phóng sự thường cao gấp 2-3 lần chụp truyền thống.

Giá chụp ảnh cưới Phóng sự : dao động từ 2tr-4tr( lễ+tiệc)/ngày

Giá chụp ảnh cưới Truyền Thống : dao động từ 1,4-2tr(lễ+tiệc)/ngày

*Giá này tùy theo đơn vị và từng vùng miền.

Có dịch vụ chụp ảnh nào vừa rẻ vừa uy tín, chất lượng không?(Chụp ảnh đám cưới giá bao nhiêu)

Đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm, dịch vụ thường sẽ hội tụ các yếu tố đẹp, rẻ, uy tín. Tuy rằng sẽ hơi khó tìm, nhưng nếu bạn chịu khó tìm sẽ có như mong đợi.

Tuy từng đơn vị với nguồn đầu tư và chi phí khác nhau, sẽ tạo nên những gói giá trị khác nhau. Nhằm đáp ứng cho từng phân khúc khách hàng sang, khá, trung bình…

Làm sao biết đơn vị nào chụp ảnh uy tín nhất, thợ ảnh dễ thương nhất?(Chụp ảnh đám cưới giá bao nhiêu)

Mỗi một đơn vị kinh doanh trong mỗi ngành nghề sẽ không ai dám khẳng định mình uy tín 100%. Tuy nhiên sẽ có nhiều đơn vị với tính uy tín tương đối cao. Và bên cạnh đó sẽ có nhiều đơn vị hay gặp nhiều tai tiếng trong việc làm ăn. Vì do những yếu tố khách quan cũng như chủ quan.

Sự sáng suốt của khách hàng là yếu tố đầu tiên giúp bạn đạt được kết quả sản phẩm tốt nhất.

Trước khi đi đến hợp tác với một đơn vị cụ thể bạn nên tham khảo phí gói dịch vụ. Kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đã thực hiện. Trao đổi với bên đơn vị để biết thêm và thái độ phục vụ…Đừng vì ham giá rẻ mà mất đi sự sáng suốt…Và hãy trân trọng những khoảnh khắc trong sự kiện quan trọng một lần trong đời. Đừng vì giá rẻ mà đôi khi chất lượng hình ảnh không như ý muốn. Hoặc tệ hơn là thái độ phục vụ của người thợ chụp ảnh. Nhất là khi thợ đã qua một hoặc vài trung gian…

Chụp Ảnh Đám Cưới Giá Bao Nhiêu

 

Vietcuongmedia xin trân trọng gửi bạn gói chụp ảnh ngày cưới để bạn tham khảo.

-Chụp ảnh đám hỏi : 1.2tr – chụp giao file, không giới hạn số lượng( Giao file đã xử lý) . Chụp kiểu truyền thống pha phóng sự

-Chụp ảnh đám cưới(Lễ rước dâu + đãi tiệc): 1,6tr- chụp giao file, không giới hạn số lượng( Giao file đã xử lý). Chụp kiểu truyền thống pha phóng sự

-Chụp ảnh tiệc cưới : 1.2tr– chụp giao file, không giới hạn số lượng( Giao file đã xử lý). Chụp kiểu truyền thống pha phóng sự.

-Chụp ảnh báo hỷ: 1.2tr– chụp giao file, không giới hạn số lượng( Giao file đã xử lý). Chụp kiểu truyền thống pha phóng sự.

*Quý khách có như cầu rửa ảnh:6k/ ảnh(size 13×18). Trên 100 tấm, sẽ được tặng quyển album bỏ ảnh.

Ngoài ra Vietcuong media còn nhận chụp ảnh đi tất cả các tỉnh thành. Nếu quý khách đang cần chụp ảnh ở tỉnh xin vui lòng liện lạc số hotline để được tư vấn và báo giá.

Chụp Ảnh Đám Cưới Giá Bao Nhiêu

Các câu hỏi từ khách hàng:

1/Nếu chúng tôi muốn cộng tác thì sẽ làm thế nào?

-Quý khách có thể đến văn phòng đại diện để ký hợp đồng. Hoặc quý khách không có thời gian, chúng tôi sẽ làm biên bản ký kết và gửi qua mail. Và quý khách chuyển khoản để đặt cọc.

2/Nếu chúng tôi không có thời gian đến văn phòng ký hợp đồng. Và chúng tôi chuyển cọc vậy làm sao chúng tôi tin tưởng đơn vị?

-Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Vì chúng tôi có website dịch vụ và đã hoạt động trên 20 năm trong nghề. Chúng tôi không vì lợi nhỏ mà đánh mất uy tín đã dầy công tạo dựng thương hiệu.

3/Làm sao chúng tôi tin tưởng được thái độ phục vụ lúc tác nghiệp?

_Nếu quý khách không hài lòng về thái độ phục vụ hay chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết không nhận phần thù lao còn lại, hoặc có thể hoàn trả 100% tiền cọc.

4/Chúng tôi có vài tấm ảnh ưng ý, muốn chỉnh sửa chỉnh chu hơn( đã được chỉnh sửa cơ bản) vậy đơn vị có chỉnh không? Và có tính phí không?

-Nếu quý khách có vài tấm ưng ý và muốn chỉnh sửa chỉnh chu, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho khách hàng không cần tính phí( số lượng dưới 10 ảnh)

5/Nếu tôi đặt gói chụp truyền thống mà muốn có chụp thêm vài ảnh kiểu tự nhiên, dạng pha phóng sự. Vậy đơn vị có tính phí không?

-Chúng tôi sẽ chụp các khoảnh khắc tự nhiên đó và tặng cho quý khách mà không cần tính phí thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.