0933.034.470

Chụp ảnh đám cưới giá rẻ sài gòn

Giữa những thời điểm kinh tế khó khăn và dịch bệnh kéo dài làm ảnh hưởng kinh tế. Làm sao để có thể tìm kiếm một dịch vụ chụp ảnh đám cưới giá tốt nhất. Đây là câu hỏi luôn được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn cưới cũng như các trang web dịch vụ.
VietcuongMedia xin hân hạnh chào đón bạn đang đến và tham khảo website của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh chia sẽ vài kinh nghiệm về dịch vụ chụp ảnh đám cưới giá rẻ sài gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hy vọng bài viết giúp ích phần nào cho bạn trong việc tìm một dịch vụ chụp ảnh giá rẻ nhưng chất lượng.

Chụp ảnh đám cưới giá rẻ sài gòn có những gói nào?

Hiện nay thị trường cưới còn có thêm phân khúc quay phim chụp ảnh phóng sự. Gói quay chụp phóng sự là dạng hiện đại, tân thời, nên thường có giá cao gấp 2-3 lần gói truyền thống.
Một gói quay chụp truyền thống hiện nay tại sài gòn tầm khoảng 3-4tr cho một ngày đám cưới. Còn nếu chỉ chọn chụp ảnh thôi thì rơi vào tầm khoảng 1,2tr-2tr cho gói chụp truyền thống. Và chụp phóng sự sẽ có giá dao động khoảng 2-2,5tr trong một ngày(chụp giao file ảnh)
Giá trên tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh.

Nên chọn chụp ảnh đám cưới hay quay phim đám cưới, hay chọn vừa quay vừa chụp?

Nếu bạn không quá eo hẹp về kinh tế, thì có thể chọn combo quay phim chụp ảnh. Còn nếu bạn thật sự muốn tiết kiệm thì chỉ chọn chụp ảnh thôi. Tuy nhiên ngày nay giá quay phim chụp ảnh không đến nỗi quá cao như thời trước. Có nhiều bạn kinh tế thoải mái đã chọn cả combo vừa truyền thống vừa phóng sự. Tức là quay phim chụp ảnh truyền thống và quay phim chụp ảnh phóng sự.

Mỗi khâu truyền thống thường là một  thợ quay và một thợ chụp. Còn khâu phóng sự có khi 2,3 thợ quay, 2-3 thợ chụp, cộng thêm flycam để có góc ảnh đẹp…
Nếu bạn muốn bộ ảnh của bạn đẹp và nhiều góc khác nhau, bắt đầy đủ các khoảnh khắc tự nhiên… Thì tốt nhất bạn nên chọn 2 máy chụp phóng sự và một máy chụp truyền thống. Còn nếu bạn tiết kiệm tối đa thì chỉ cần một máy chụp truyền thống là đủ.

Giá gói Chụp ảnh đám cưới giá rẻ sài gòn sẽ dao động trong khoảng nào?

Hiện nay tại tphcm có rất nhiều đơn vị, công ty và cá nhân cung cấp dịch vụ chụp ảnh. Tất nhiên có rất nhiều mức giá đưa ra rất khác nhau. Điều này thường có lợi cho các bạn vì dễ dàng tiếp cận thị trường, và có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên điều đó cũng là một khó khăn khi bạn tìm kiếm một dịch vụ giá rẻ chất lượng. Có hai gói gồm chụp cưới phóng sự và chụp cưới truyền thống.

Gói cưới truyền thống thường không quá cầu kỳ và đòi hỏi tính nghệ thuật nhiều, nên giá sẽ thấp hơn. Còn gói chụp cưới phóng sự đòi hỏi thợ phải có nhiều sáng tạo, máy móc có nhiều lens, phải nhạy bén để sáng tạo những góc máy đẹp nhất. Chụp phóng sự sẽ chụp rất nhiều ảnh hơn truyền thống. Giá chụp phóng sự nếu 1 máy tầm khoảng từ 2-3tr một ngày/1 máy. Giá chụp truyền thống từ 1,2tr-2tr/ngày

Chụp ảnh đám cưới giá rẻ sài gòn: giá rẻ nhưng chất lượng ra sao?

Hiện nay thị trường chụp ảnh đang rất phát triển. Công nghệ đang ngày càng tân tiến, máy móc thiệt bị hiện đại, công nghệ xử lý ảnh chuyên nghiệp. Điều này làm cho hình ảnh ngày càng có độ sắc nét cao, màu sắc đa dạng, theo nhiều phong cách. Giúp dễ dàng lưu trữ cũng như bảo quản.

Cho nên Vì vậy mà lĩnh vực chụp ảnh đua nhau phát triển, thượng vàng hạ cám. Điều này tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên cũng rất nhiều tiềm ẩn những mặc trái. Xét riêng về phân khúc chụp ảnh giá rẻ thì có rất nhiều đơn vị chụp ảnh chất lượng, nhưng cũng có nhiều đơn vị hay thợ mới ra nghề. Điều may rủi có khi cô dâu chú rể nhận phải một bộ ảnh thiếu trọn vẹn. Cho nên việc chọn lựa một dịch vụ chụp ảnh giá rẻ mà có chất lượng cũng là vấn đề hết sức kỹ lưỡng.

Và hiện tại tphcm có rất nhiều đơn vị chụp ảnh cưới giá rẻ những chất lượng rất tốt và dịch vụ hoàn hảo. Điều quan trọng là chúng ta cần có những kỹ năng để tìm kiếm và chọn ra một dích vụ phù hợp tốt nhất.

chup-anh-dam-cuoi-gia-re-sai-gon

Làm sao để chọn được một dịch vụ tốt trong muôn ngàn thợ chụp ảnh?

Để tìm được một dịch vụ chụp ảnh giá rẻ nhưng chất lượng, Vietcuongmedia xin mạn phép đưa ra vài gợi ý sau. Đầu tiên bạn cần tìm chính xác dịch vụ mà bạn cần tìm, thí dụ như chụp ảnh cưới truyền thống. Xem xét giá chụp cho một ngày cưới tại tphcm là bao nhiêu, chương trình thế nào? Bạn có thể tham khảo thêm ở các đơn vị khác để nắm được mức giá chung. Sau đó tham khảo các bộ ảnh mà đơn vị đó đã thực hiện.

Xong đến vấn đề ký kết hợp đồng và thỏa thuận, rồi book lịch chụp cho ngày cụ thể. Bạn đừng nên bỏ qua khâu tham khảo hình ảnh của đơn vị. Nếu bạn có am hiểu một chút bạn sẽ nắm bắt được chất lượng của hình ảnh đơn vị. Và đương nhiên bạn cần điện thoại để trao đổi với đơn vị và nhất là người thợ chụp ảnh vào bữa tiệc của bạn. Bạn cũng có thể trao đổi thêm vài thông tin liên quan đến buổi đạo diễn hình ảnh trong đám cưới của bạn. Điều này góp bạn giúp bộ ảnh của bạn trông tự nhiên và đẹp hơn.

Dịch vụ chụp ảnh đám cưới giá rẻ sài gòn Vietcuongmedia

Vietcuongmedia là một đơn vị chụp ảnh giá rẻ chất lượng đáng để bạn tham khảo. Chúng tôi là những người thợ lành nghề, đam mê sáng tạo.
Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Nếu bạn muốn có một ảnh đẹp, nhiều góc máy sáng tạo, và một người thợ nhiệt tình cởi mở và phục vụ hết mình. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
Bởi chúng tôi không chỉ biết chào mời, tự giới thiệu mà còn là những còn người hành động, phục vụ vì người khác. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Sự hài lòng của các bạn là nền tảng phát triển của chúng tôi.
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất nhé.
Hotline : 0933034470

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.