0933.034.470

Chụp hình đám cưới giá rẻ

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong đời của cô dâu chú rể. Là cột mốc cho sự viên mãn trong tình yêu, lại còn là chặn đường mới để đôi bạn trẻ trong hành trình hạnh phúc. Vì thế trong ngày diễn ra sự kiện cưới không thể thiếu được thợ chụp ảnh…Vì chính thợ ảnh là người lưu giữ lại khoảnh khắc trọng đại ấy của cô dâu chú rể. Nhưng trong giai đoạn gần đây kinh tế có nhiều biến chuyển, dịch bệnh hoành hành. Ai cũng đều thắt chặt chi tiêu, nên việc tìm thợ chụp hình đám cưới giá rẻ là rất cần thiết. Nhưng làm sao để tìm được thợ ảnh giá rẻ mà vẫn có chất lượng? Đây là mối quan tâm có rất nhiều người khi thuê thợ chụp ảnh.

Nên chọn chụp hình cưới truyền thống hay phóng sự?

Chụp hình cưới truyền thống : là cách chụp từ xưa đến giờ. Lưu lại tất cả hình ảnh từ lúc nhà trai chuẩn bị đi rước dâu cho đến khi hết tiệc cưới. Lối chụp được sắp xếp ngay ngắn chỉn chu nhìn thẳng mặt về ống kính. Thợ chụp đòi hỏi phải am hiểu lễ nghi đám cưới để biết sắp xếp trong lễ rước dâu.

Chụp cưới phóng sự : là lối chụp sáng tạo mới có sau này. Là lối chụp tự nhiên không sắp xếp, nắm bắt khoảnh khắc nhiều cảm xúc mà bấm máy. Chụp từ lúc nhà cô dâu trang điểm, và nhà trai chuẩn bị đi rước dâu. Phong cách sáng tạo hơn so với truyền thống. Máy móc đòi hòi tân tiến, nhiều ống kính hơn…Người thợ phải nhanh nhạy, linh hoạt nắm bắt khi diễn biến chuẩn bị diễn ra để bắt được nhịp mà chụp.

Nếu bạn là người dư dả về kinh phí thì nên chọn chụp hai thể loại. Còn nếu kinh phí ít thì nên chọn chụp ảnh truyền thống. Vì chụp phóng sự giá cao hơn gấp đôi, gấp 3…

Chụp Hình Đám Cưới Giá Rẻ
Chụp Hình Đám Cưới Giá Rẻ

Chụp hình đám cưới giá rẻ giao file.

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, thì việc chụp hình giao file ngày càng phổ biến. Khi xưa nhất là ở vùng quê thường chụp hình chúng ta hay rửa ra hình và cho vào album để gia đình và mọi người cùng nhau xem. Tuy nhiên trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các mạng xã hội như facebook, zalo…giờ đây như món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn trẻ lẫn người lớn.

Ai ai cũng đều sở hữu chiếc smartphone trong tay với wifi kết nối hoặc 3G,4G…Việc cập nhật thông tin hàng ngày trở nên quá dễ dàng, cũng như truyền tay nhau những bức ảnh kỷ niệm ngày cưới một cách nhanh chóng.

Lợi ích chụp hình đám cưới giá rẻ giao file.

Khi chụp ảnh giao file giá rẻ bạn sẽ chụp được nhiều ảnh hơn, không giới hạn số lượng. Tiệc cưới của bạn có bao nhiêu khách bạn cứ mời khách chụp hình thoải mái mà không đắn đo như xưa phải tính thêm tiền rửa ảnh.

Bạn dễ dàng úp lên trang mạn xã hội để chia sẽ với bạn bè người thân.

Bạn dễ dàng lưu trữ trong máy tính, trên dữ liệu đám mây… mà không bao giờ sợ mất hình ảnh.

Chụp Hình Đám Cưới Giá Rẻ
Lễ Hôn Phối

Chụp hình đám cưới giá rẻ có chất lượng không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi chọn một dịch vụ chụp ảnh đám cưới giá rẻ. Bởi những gì rẻ sẽ đi kèm với kém chất lượng. Điều này cũng đúng nhưng không phải hoàn toàn. Nếu bạn thuê thợ chụp ảnh với giá cực rẻ, rẻ hơn phân nửa giá thị trường. Bạn nghĩ rằng đã tìm được một chỗ hời, tuy nhiên sẽ tìm ẩn rất nhiều điều mạo hiểm…Như thợ mới ra nghề, máy móc lỗi thời…Có khi bạn phải ôm một cục hận sau lễ cưới mà không biết than thở với ai…

Cho nên một sản phẩm dịch vụ gì cũng vậy, bạn đừng nên tìm một mức giá cực rẻ, chỉ rẻ vừa thôi. Nhiều đơn vị cung cấp giá rẻ nhưng họ vẫn đáp ứng được những yếu tố chất lượng về sản phẩm và dịch vụ…Thành ra khi bạn tìm một dịch vụ chụp ảnh giá rẻ bạn cần tham khảo profile, website, các bộ ảnh mẫu….Qua đó hiểu về đơn vị cũng như uy tín của dịch vụ chụp ảnh.

Chụp Hình Đám Cưới Giá Rẻ
Lễ Hôn Phối(Phép Chuẩn)

Cách tìm một dịch vụ chụp ảnh giá rẻ uy tín?

Với công nghệ phát triển như ngày nay không khó để bạn tìm kiếm một dịch vụ uy tín. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá tin vào các lời quảng cáo chụp ảnh giá rẻ và các khuyến mãi. Bởi những sự ưu đãi hay khuyến mãi luôn tìm ẩn sự hạ thấp chất lượng hoặc số lượng từ bên trong dịch vụ…

Bạn cần sáng suốt tìm hiểu và trao đổi trực tiếp với đơn vị để biết được nơi nào làm việc có tâm và trách nhiệm.

Hãy tham khảo các website, fanpage, zalo…. Để tham khảo các bộ ảnh trước mà đơn vị đó thực hiện. Liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác về chương trình của bạn. Bởi mỗi một lễ cưới diễn ra đều không ai giống ai, có những chương trình phụ hay giờ giấc, địa điểm tổ chức khác nhau. Nên giá trên website chỉ để tham khảo, bạn nên gọi điện trực tiếp để biết giá chính xác…

Những điều cần lưu ý:

Khi bạn đã tìm được dịch vụ ưng ý, thì nên trao đổi với thợ chụp ảnh về chương trình cưới của bạn. Nếu lễ cưới của bạn có những gì cần lưu ý, hay kịch bản của bạn như thế nào nên thảo luận trước…Qua đó thợ ảnh sẽ nắm được sự khác biệt đặc trưng này nhằm cho bộ ảnh của bạn được đầy đủ hoàn thiện hơn. Cũng như cho việc chụp ảnh diễn ra trôi chảy mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào hết.

Dịch vụ chụp hình giá rẻ Vietcuongmedia

Vietcuongmedia là ekip chụp ảnh giá rẻ nhiều năm trong lĩnh vực cưới. Chúng tôi có thể chụp tốt cả về truyền thống và phóng sự cưới, với những góc máy đẹp sáng tạo, nghệ thuật.

Chúng tôi là những người làm nghề đam mê với tính trách nhiệm cao.

Luôn phục vụ quý khách nhiệt tình từ khởi đầu cho đến tàn tiệc cưới.

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, và lấy đó làm kim chỉ nam để tiến tới.

Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline : 0933034470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.