0933.034.470

Chụp hình sự kiện giá bao nhiêu?

Chụp ảnh sự kiện không chỉ lưu lại các khoảnh khắc lúc sự kiện diễn ra làm tư liệu đánh dấu cột móc sự kiện…Mà ngoài ra hình ảnh còn dùng để các doanh nghiệp đăng lên các website, trang báo, dùng làm truyền thông cho chiến lược marketing, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp đến với rộng rãi khách hàng và người tiêu dùng.  Và đương nhiên với những bức ảnh đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp tăng giá trị công ty cũng như mức độ truyền thông và marketing hiệu quả vượt bậc. Cho nên việc chụp hình trong các buổi sự kiện là hết sức cần thiết. Câu hỏi về chụp hình sự kiện giá bao nhiêu thường được tìm hiểu bởi các công ty, doanh nghiệp. Nhằm giúp các bạn nắm bắt giá cả chuẩn xác và hạn chế chi tiêu quá mức…

Chụp hình sự kiện giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm dịch vụ chụp ảnh cho sự kiện của bạn, như cưới hỏi, tiệc tùng, hội nghị công ty, lễ khai trương, gala tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, lễ tổng kết cuối năm…

Và đương nhiên bạn đang quan tâm đến vấn đề giá cả chụp ảnh. Không biết có đắt lắm hay không? Và nên thuê một thợ chụp ảnh hay nhiều thợ chụp? Bởi trước biến động của nền kinh tế nói chung và các khó khăn riêng của từng công ty, việc chi tiêu hợp lý là rất quan trọng và cần thiết.

Vietcuongmedia xin được chia sẻ đến bạn vài kinh nghiệm sau:

Chụp hình sự kiện giá bao nhiêu? Nên thuê bao nhiêu máy chụp cho sự kiện sắp diễn ra?

Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê bao nhiêu máy để chụp ảnh vào sự kiện sắp tới. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn giải bài toàn này một cách đơn giản.

Đầu tiên bạn cần xác định quy mô sự kiện sắp diễn ra. Thí dụ như bạn chuẩn bị khai trương một spa, với lượng khách mời 50 người. Sự kiện bắt đầu khai mạc lúc 9h-11h cùng ngày. Với quy mô này bạn có thể chỉ cần một thợ chụp ảnh là đủ. Thợ chụp ảnh sẽ đảm bảo nắm bắt được các khoảnh khắc diễn ra trong sự kiện đó, và lưu lại đầy đủ qua mọi góc máy.

Còn giả sử như công ty bạn tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Được tổ chức tại các trung tâm sự kiện hoành tráng. Quy mô khách mời dự kiến là 800-1000 người. Chương trình kéo dài từ 8-11h cùng ngày. Với quy mô sự kiện này bạn cần thuê hai thợ chụp ảnh trở lên sẽ giúp bạn lưu lại các khoảnh khắc sự kiện đầy đủ và chi tiết hơn.

Có chương trình ưu đãi nào khi thuê hai máy chụp ảnh trở lên?

Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh thường có các chương trình hay gói ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng. Thí dụ bạn thuê một thợ chụp ảnh cho một buổi chi phí là 1,5tr. Thì khi thuê hai thợ hai máy sẽ có được chiết khấu, giảm giá xuống còn 2,8tr…

Chụp hình sự kiện giá bao nhiêu
chup-hinh-su-kien-gia-bao-nhieu

 

Chụp hình sự kiện giá bao nhiêu? Dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ có chất lượng, uy tín không?

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện ra đời. Và tuy nhiên cũng có rất nhiều đơn vị cung ứng với chi phí giá rẻ, để khách hàng dễ tiếp cận. Tuy nhiên khá nhiều câu hỏi được đặt ra là chụp ảnh sự kiện giá rẻ có chất lượng không? Có uy tín không?

Điều này sẽ rất khó đánh giá một cách chính xác mà câu trả lời sẽ là kết quả khi khách hàng cảm nhận. Tuy nhiên chúng tôi xin gợi ý vài quan điểm để các bạn dễ dàng có đánh giá khách quan cũng như cái nhìn sâu sắc hơn.

Mỗi đơn vị sẽ cung ứng với mức giá khác nhau tùy từng khu vực, quy mô đơn vị. Tuy nhiên có những đơn vị họ giảm thiểu được tối đa các chi phí khấu hao của đơn vị. Nên các gói chụp ảnh cung cấp cho khách hàng sẽ có mức giá rẻ, để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Và điều cần lưu ý là trước khi các bạn thuê một đơn vị chụp ảnh các bạn có quyền xin được xem profile . Tức các hình ảnh mà các đơn vị đó từng thực hiện trước đây. Từ đó giúp các bạn đánh giá tương đối về đơn vị chụp ảnh. Giúp bạn giảm thiểu rủi ro và hạn chế nhận phải những bộ ảnh không đẹp.

Vietcuongmedia xin giới thiệu đến bạn gói chụp sự kiện giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu.

Với đội ngũ ekip năng động giàu kinh nghiệm

Luôn nắm bắt, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của công ty và khách hàng.

VietcuongMedia xin được gửi đến bạn bảng giá chụp ảnh sự kiện với giá tốt nhất để bạn tham khảo:

Chụp ảnh sự kiện( 2 tiếng)/1 máy  : 1.200.000đ

Chụp ảnh sự kiện( 3 tiếng) /1 máy   : 1.500.000đ

Chụp ảnh sự kiện( 1 buổi ) /1 máy   : 1.600.000đ

Chụp ảnh sự kiện( 1 ngày ) /1 máy   : 2.600.000đ

********************************************************

Chụp ảnh sự kiện( 2 tiếng)/2 máy  : 2.400.000đ

Chụp ảnh sự kiện( 3 tiếng) /2 máy   : 3.000.000đ

Chụp ảnh sự kiện( 1 buổi ) /2 máy   : 3.200.000đ

Chụp ảnh sự kiện( 1 ngày ) /2 máy   : 5.200.000đ

*Tất cả các gói chụp đều không giới hạn số lượng file chụp

*Hình ảnh sẽ được xử lý cơ bản, chỉnh chu trước khi giao đến khách hàng

*Với những đối tác hợp tác lâu dài và thường xuyên, VietcuongMedia sẽ có chương trình ưu đãi tốt nhất, chi phí thấp nhất để hỗ trợ công ty doanh nghiệp.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Hotline : 0933.034470

Hân hạnh được hợp tác cùng các bạn trên mọi miền.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.