Chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện cho công ty doanh nghiệp. Trước tình hình kinh tế xã hội biến đông như hiện nay, việc tìm một dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm là cần thiết. Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị chụp hình giá tốt nhưng chất lượng và uy tín?

Nên tìm chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm như thế nào là hợp lý giữa nhiều đơn vị cung cấp?

Hiện nay tphcm có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chụp hình từ cá nhân, thợ tự do cho đến đơn vị công ty hoành tráng. Vậy nên lựa chọn như thế nào và tìm thợ ra sao?

Công nghệ phát triển, không khó để bạn tìm search ra dịch vụ chụp ảnh bằng cách tìm trên mạng xã hội, hay trên google. Có rất nhiều khách đã tìm thợ qua các group facebook, hoặc tìm trên website ở google. Trên group khi bạn đăng tìm thợ chụp sẽ rất nhiều thợ reply nhận job. Và bạn sẽ có nhiều lựa chọn giữa rất nhiều thợ và rất nhiều mức giá đấu với nhau. Đương nhiên với cách tìm này bạn cũng kỹ lưỡng xem profile hoặc các album ảnh đã từng chụp. Sau đó tìm hiểu về giá và đi đến thỏa thuận hợp đồng.

Chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm

Cách đánh giá một dịch vụ chụp hình sự kiện uy tín.

Trên website thì khác hơn bạn không cần làm vậy. Khi tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn chỉ cần tham khảo các danh mục, ảnh mẫu. Sau đó liên hệ trực tiếp và nhận báo giá, bạn thấy hợp lý trong tầm giá thì đi đến ký hợp đồng chụp.

Trên group facebook bạn cần thận trọng hơn về tính trách nhiệm và uy tín. Nếu đơn vị cá nhân đó có website trụ sở riêng thì càng tốt vì bạn sẽ yên tâm về uy tín. Còn website đa phần đều đã có cơ sở online và trụ sở ngoài, bạn dễ dàng yên tâm. Còn về giá khi bạn đã cân nhắc mọi thứ xong thì bạn cảm thấy giá của đơn vị nào phù hợp thì bạn chọn nhé. Vì các công ty truyền thông thì giá cũng không hề rẻ, còn các các nhân cung cấp giá quá rẻ bạn cũng cần cân nhắc. Quá cao thi không phù hợp tái chính, mà quá rẻ thì tìm ẩn nhiều rủi ro, nếu người thợ không quen, không có website hay trụ sở, nhà riêng.

Chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm

Thỏa thuận ký kết hợp đồng

Bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị chụp ảnh để được báo giá chi tiết và chính xác. Như sự kiện diễn ra tại tphcm hay ở các tỉnh. Nếu ở tỉnh thì thông báo ngày đi, ngày tác nghiệp, ngày về tổng cộng bao nhiêu ngày? Chương trình làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống ra sao? Các chi phí liên quan như thế nào, do bên nào phụ trách.

Khi đã thông báo đầy đủ kịch bản cũng như chương trình diễn ra event cho bên chụp ảnh. Bạn cần ký kết rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ để tránh xảy ra sai xót cũng như nhầm lần về mọi thứ.

Chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm

 

Thỏa thuận việc chất lượng hình ảnh.

Bạn cần hỏi rõ bên đơn vị chụp ảnh sơ lược về chương trình, dự kiện số lượng file ảnh. Ảnh giao cho khách hàng có xử lý hay giao file thô. Điều này cần được làm rõ trong hợp đồng để tránh hiểu lầm sau khi làm việc.

Dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm Vietcuongmedia

Vietcuongmedia là đơn vị chụp hình sự kiện kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Với đội ngũ trẻ năng động đam mê với nghề, luôn sáng tạo học hỏi. Chúng tôi luôn hoàn thành trách nhiệm một cách chu đáo nhất cho đến khi sự kiện kết thúc.

Hình ảnh sau khi chụp được chúng tôi xử lý chỉnh chu, rõ đẹp khi giao đến cho khách hàng. Luôn hỗ trợ cho khách hàng từ những yêu cầu nhỏ nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.