Dịch vụ chụp ảnh thôi nôi

Bạn đang chuẩn bị tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho bé, và chưa tìm được một đơn vị chụp ảnh phù hợp. Dịch vụ chụp ảnh thôi nôi Vietcuongmedia xin chia sẻ vài kinh nghiệm để bạn tìm được một dịch giá tốt chất lượng, uy tín.

1.Dịch vụ chụp ảnh thôi nôi có mắc không?

Khi bạn tìm một đơn vị chụp ảnh thì điều đầu tiên bạn liên tưởng đến là giá có phù hợp không? Sau đó là đến chất lượng dịch vụ, ảnh có đẹp không?

Giá chụp ảnh thôi nôi thường thì không quá mắc hơn so với chụp ảnh tiệc cưới. Tuy nhiên với điều kiện là bạn mời ít khách, quy mô nhỏ. Còn nếu bạn mời nhiều khách mời, sân khấu hoành tráng thì thường giá sẽ phụ thuộc vào chương trình.

Nên để chắc bạn sẽ biết được mình đãi bao nhiêu bàn, mời bao nhiêu khách, thì giá cũng phụ thuộc vào đấy. Có khi bạn chỉ đãi 1, 2 bàn tiệc thì bạn cũng cần liên hệ với bên dịch vụ để biết được giá chính xác.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Thôi Nôi

2.Đãi ít bàn thợ có nhận chụp hình hay không?

Thường khi bạn cần đến dịch vụ chụp ảnh thì bao nhiêu bàn thợ cũng sẽ đến chụp. Tuy nhiên có một số người quan niệm, đãi ít bàn thì giá sẽ càng rẻ hơn. Điều này đúng nhưng chưa chính xác. Thường thì giá chụp trong một buổi cho bất kỳ tiệc mừng nào dao động khoảng 900k-2tr, hoặc hơn nữa…Giá này tùy theo quy mô sự kiện, tùy theo đơn vị dịch vụ…Nhưng thường thì giá sàn sẽ ít khi nào được hạ thấp hơn.

Thí dụ như bạn mời 8 bàn khách, giá 900k/buổi. Có khi bạn mời ít khách hơn, 2 bàn, thì cứ ngỡ giá sẽ thấp hơn nữa, thí dụ như 400k…Điều này là không đúng, vì giá đã hạ quá thấp so với giá sàn của 1 job/1 thợ. Và cũng còn tùy thuộc vào đơn vị chụp ảnh, mỗi nơi cung ứng giá khác nhau.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Thôi Nôi

3.Làm sao để tìm được đơn vị dịch vụ chụp ảnh thôi nôi giá tốt uy tín.

Nếu bạn đã từng hợp tác với bên làm wedding vào lễ cưới của bạn, bạn hãy liên hệ lại đó để tìm thợ quen coi giá cả thế nào? Nếu như bạn ưng bụng về uy tín chất lượng của đơn vị này lúc đầu. Còn không bạn có thể lên mạng tìm kiếm.

Có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chụp ảnh thôi nôi. Bạn đánh giá album ảnh demo , xong liên hệ với đơn vị để biết giá chính xác. Có nhiều đơn vị cung cấp giá hữu nghị, phù hợp với tài chính của bạn, nhưng vẫn chất lượng và uy tín.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Thôi Nôi

4.Dịch vụ chụp ảnh Vietcuongmedia

Vietcuongmedia xin hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ chụp ảnh giá rẻ chất lượng. Chúng tôi là đơn vị kinh nghiệm nhiều năm trong mảng event, wedding, đám tiệc…

Với đội ngũ lành nghề, đam mê sáng tạo và đầy trách nhiệm.

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu nhỏ nhất từ phía khách hàng.

Bạn đang cần chụp ảnh thôi với số lượng khách mời dù nhiều hay ít, chúng tôi vẫn nhận. Và luôn đảm bảo giá tốt nhất và chất lượng hình ảnh đẹp nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

Hotline : 0933034470

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.