Dịch vụ chụp hình đám cưới

Bạn đang tất bậc cho công việc trong đại của cuộc đời bạn, đó là ngày lễ cưới. Và với bao nhiêu chuyện phải lo thì bạn cũng không quên tìm kiếm cho mình một dịch vụ chụp hình đám cưới. Tuy nhiên với nền kinh tế khó khăn, hơn nữa sau đám cưới bạn còn phải có dự định riêng nên phải cần rất nhiều chi phí. Vì vậy mà nhu cầu tìm một đơn vị chụp hình giá rẻ là thật sự cần thiết.

1.Dịch vụ chụp hình đám cưới chia ra làm hai loại là truyền thống và phóng sự

Hiện nay ngoài phong cách chụp quen thuộc hay còn gọi là chụp hình truyền thống. Thì còn có dịch vụ chụp hình phóng sự, một thể loại mới với nhiều góc ảnh mới lạ độc đáo, nghệ thuật…

Với phong cách này nhiều bạn ngày nay khi cưới rất ưa chuộng, dù chi phí rất cao. Vậy phải làm sao để lựa chọn giữa hai phong cách trong dịch vụ chụp hình đám cưới này.

Dịch vụ chụp hình đám cưới

2.So sánh chụp truyền thống và chụp phóng sự:

_Chụp truyền thống là lối chụp có rất lâu đời, với bố cục đơn giản. Thợ ảnh ít sáng tạo hơn, chỉ chụp theo dạng kỷ niệm, sắp xếp mọi người ngay ngắn rồi chụp. Lối chụp này đơn điệu, ít bắt được nhiều cảm xúc quan trọng trong ngày cưới.

Chụp phóng sự : Thợ chụp ảnh phải có mặt sớm hơn, để chụp lúc cô dâu và người nhà trang điểm. Chụp lại mọi khoảnh khắc quan trong trước khi lễ đón dâu chuẩn bị diễn ra, bao gồm cả nhân vật lẫn khung cảnh. Người thợ cần sáng tạo hơn, tìm tòi những góc ảnh lạ, độc đáo, cố gắng bắt kịp những cảm xúc diễn ra. Vì thế người thợ cần có những thiết bị tối ưu hơn so với thợ chụp truyền thống.

3.Sự khác nhau giữa giá chụp truyền thống và chụp phóng sự:

-Chụp truyền thống : thường có giá rẻ hơn. Vì đây là lối chụp cơ bản, không cầu kỳ, thiết bị cũng không cần phải tối ưu, đa dạng. Kỹ năng người thợ cũng không đòi hỏi quá nhiều. Người thợ ít sáng tạo, chạy góc hơn…Nhưng lại ít bắt được nhiều cảm xúc quan trọng tron ngày cưới.

_Chụp ảnh phóng sự cưới : phóng sự mới xuất hiện trong thời gian gần đây, là lối chụp hiện đại, mới mẻ. Người thợ đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, nhanh nhạy hơn trong sáng tạo để cho ra những góc máy đẹp. Khi sự kiện diễn ra đòi hỏi người thợ phải bắt kịp những cảm xúc đang diễn ra. Vì thế máy móc thiết bị của người thợ cũng thuộc dạng cao cấp, nhiều máy, nhiều lens hơn. Nhằm đáp ứng cho ra những sản phẩm tốt nhất. Vì thế mà giá của chụp phóng sự thường cao hơn gấp 2, 3 lần so với truyền thống.

Dịch vụ chụp hình đám cưới

4.Làm sao để biết được bạn đang có nhu cầu về chụp truyền thống hay phóng sự?

Nếu bạn thật sự thích phong cách chụp ảnh phóng sự, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

-Tài chính bạn phải thoải mái, vì giá hình phóng sự thường cao hơn nhiều so với truyền thống.

-Gia đình bạn đồng thuận để bạn chọn lựa dịch vụ chụp theo lối này. Hiện nay đa phần nhiều người lớn trong gia đình cũng cảm nhận được những bức ảnh cưới theo lối mới tự nhiên, đầy cảm xúc. Tuy nhiên, bạn cần cho gia đình xem qua tham khảo các album mẫu để chắc chắn bạn nhé.

-Gia đình bạn đủ điều kiện để trang trí khung cảnh nhà bạn cho thật đẹp mắt, sang trọng.

-Cô dâu chú rể phải thật tự nhiên, vui tươi trong ngày cưới để có được những bức ảnh thật cảm xúc, nghệ thuật.

Dịch vụ chụp hình đám cưới

5.Dịch vụ chụp hình đám cưới chất lượng cao Vietcuongmedia.

-Chúng tôi là đơn vị kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi. Luôn đáp ứng những nhu cầu dịch vụ dù nhỏ nhất của khách hàng với tính trách nhiệm cao.

Chúng tôi là những cá nhân được đào tạo chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm, sáng tạo.

Chúng tôi cung cấp giá rẻ vì không thuê mặt bằng, thuê mướn nhân viên như các công ty lớn. Điều đó giúp chúng tôi dễ dàng hạ giá thành dịch vụ nhưng vẫn đáp ứng chất lượng của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho các bạn.

Hotline : 0933034470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.