0933.034.470

Dịch vụ quay phim sự kiện tphcm

Hiện nay với công nghệ và khoa học kỹ thuật phát triển thì nhu cầu làm marketing bằng video clip càng được các doanh nghiệp chú ý hơn. Và cũng từ đó các dịch vụ quay phim sự kiện tphcm ra đời nhiều hơn. Cung cấp đến khách hàng với nhiều gói quay hơn, phù hợp với nhiều đối tượng với những mức kinh phí khác nhau, đa dạng. Đã tạo được nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, thuận lợi đẩy mạnh quá trình marketing, thu hút khách hàng,tăng doanh thu, phát triển doanh nghiệp…

Dịch vụ quay phim sự kiện tphcm có bao nhiêu gói…

Khi bạn chuẩn bị tổ chức một sự kiện cho công ty và cần thuê một ekip quay phim sự kiện.

-Vậy điều đầu tiên bạn cần làm:

+Phân tích quy mô của sự kiện: bao gồm bao nhiêu người tham dự

+Có bao nhiêu khách mời quan trọng.

+Tầm quan trọng của sự kiện:

+Có các tiết mục nhỏ được diễn ra cùng lúc trong một thời điểm hay không?

+Tham khảo kinh phí cho phép của công ty.

-Sau đó bạn sẽ chọn gói quay video sao cho phù hợp với tiêu chí của sếp đưa ra.

Các gói quay sự kiện:

+ Gói 1 máy: Cho các sự kiện vừa và nhỏ.

+Gói 2 máy : Cho các sự kiện có quay mô vừa, trung bình.

+ Gói 3 máy : Cho các sự kiện có quy mô lớn, cần lấy hết các góc máy và đầy đủ khung hình, các khoảnh khắc diễn ra trong sự kiện.

+Gói 3 máy + flycam : Nếu các sự kiện lớn, hoành tráng, thì cần nên có góc quay trên cao bằng flyam. Để lấy được góc quay rộng hoành tráng bên dưới và bắt hết các khoảnh khắc của sự kiện.

 

Cần cân nhắc kỹ khi thuê dịch vụ quay phim sự kiện với gói quay nhiều máy.

Với gói quay nhiều máy sẽ cho bạn một video nhiều góc máy sinh động, bắt kịp nhiều khoản khắc. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu, kinh phí công ty, quy mô sự kiện… mà bạn nên chọn các gói quay video clip cho phù hợp. Vì gói quay nhiều máy + flycam sẽ đẩy kinh phí của công ty lên rất cao. Vì chi phí cho nhiều máy quay rất ngốn nhiều thợ quay, nhân sự điều phối, dàn dựng công phu…

Tuy nhiên, nếu bạn cần làm một video với mức độ viral cao, để marketing hiệu quả hơn thì gói quay cao cấp là rất cần thiết.

Bạn cần yêu cầu tham khảo chi tiết các gói quay để biết được thông tin chi tiết thiết bị quay.

+Bạn cần bao nhiêu máy quay khung toàn.

+Bao nhiêu máy quay lấy góc cận?

+Bao nhiêu máy quay lấy đại biểu dưới sân khấu?

+Bao nhiêu máy đi gimbal để lấy những thước phim sinh động?

+Có cần thiết lấy góc quay từ trên cao bằng flycam hay không?

-Để chọn được một gói quay phù hợp bạn cần bạn bạc với sếp cũng như bộ phận marketing của công ty để đưa ra một quyết định phù hợp.

Giá dịch vụ quay phim sự kiện tphcm

Khi bạn đã chọn được cho mình một gói quay sự kiện phù hợp. Thì lựa chọn đơn vị cung cấp giá phù hợp là rất quan trọng.

Hiện nay tại tphcm có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay video clip với nhiều giá khác nhau. Tuy vào quay mô, độ chuyên nghiệp uy tín của đơn vị.

Để tìm hiểu về giá trọn gói của một dịch vụ quay phim sự kiện. Bạn cần liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung ứng để được tư vấn chi tiết hơn.

Với một gói quay có nhiều máy quay sẽ được các đơn vị chiết khấu cho mức giá tốt hơn. Bạn đừng ngại thương thảo để tìm được cho mình một gói có giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ quay phim sự kiện tphcm nào uy tín

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tphcm uy tín bạn cần liên hệ và yêu cầu xem xét profile doanh nghiệp.

Tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị công ty truyền thông, hay các cá nhận làm nghề lâu năm.

Với các đơn vị có tư cách pháp nhân sẽ đảm báo được uy tín cũng như chất lượng hơn. Thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xuất VAT.

Mỗi đơn vị đều có bề dày lịch sử phục vụ. Nên việc xem xét profile công ty là điều nên làm. Bạn nên tham khảo qua các hình ảnh video clip trước đây mà đơn vị đã thực hiện. Từ đó phân tích đánh giá chất lượng hình ảnh sản phẩm để bạn có cái nhìn khách quan hơn. Giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết đình lựa chọn đơn vị nào phù hợp.

 

Dịch vụ quay phim sự kiện Việt Cường Media

Việt Cường Media xin được trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ quay video sự kiện với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ ekip lành nghề, thân thiện nhưng với mức giá phải chăng.

Chúng tôi là những người thợ lành nghề, đam mê nghệ thuật. Là những con người luôn năng nổ và làm tròn trách nhiệm công việc đã thỏa thuận.

Chúng tôi cũng là những con người đại diện cho doanh nghiệp. Nên chúng tôi rất am hiểu làm thế nào để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp thật tốt. Điều này sẽ là tiền đề để chúng tôi thay mặt các bạn khắc họa những thước phim quý giá trong sự kiện của bạn. Giúp bạn lưu giữ và làm phương tiện truyền thông hiệu quả đến khách hàng của bạn.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất cho bạn.

Số hotline CEO : 0933.034470 (Mr.Cường)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.