0933.034.470

Giá chụp ảnh sự kiện

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện và đang tìm một đơn vị chụp ảnh cho event hôm đó. Và bạn đang phân vân không biết giá chụp ảnh sự kiện sẽ như thế nào, có đắt không? Vietcuongmedia xin chia sẻ với bạn vài kinh nghiệm liên quan đến giá của dịch vụ chụp ảnh như sau.

Bạn cần xác định được chương trình sự kiện sắp diễn ra.

Sự kiện bạn sắp diễn ra là gì? Khai trương quán cà phê, quán ăn, spa, shop thời trang…hay khai trương xưởng sản xuất, chế biến, công ty, trường học. Hoặc là sự kiện ra mắt sản phẩm mới, chi nhánh mới, hội nghị, hội thảo…

Mỗi sự kiện đều có những quy mô và cách thức tổ chức khác nhau để bố trí thợ chụp ảnh hợp lý.

Cần xác định quy mô lớn nhỏ của sự kiện.

Và tùy theo từng quy mô lớn nhỏ mà thuê một hay nhiều thợ chụp ảnh sự kiện. Vì quy mô lớn, nhiều khách hàng và đối tác tham dự, có sân khâu hoành tráng. Thì buộc phải có nhiều thợ chụp ảnh để bắt kịp nhiều khoảnh khắc diễn ra cùng một lúc.

Giá chụp ảnh sự kiện
Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Thuê số lượng máy chụp phù hợp với quy mô của sự kiện

Nếu hội trường lớn, sân khấu hoành tráng cần bố trí nhiều góc chụp. Vì thế cần thuê có khi phải 4-5 thợ chụp ảnh. Từ góc chụp thẳng cận, thẳng toàn, góc trái, góc phải sân khâu, rồi góc phía đối diện sân khấu.

Còn như là sự kiện nhỏ, khách tham dự ít thì có thể thuê một thợ chụp để tiết kiệm kinh phí.

Giá chụp ảnh sự kiện

Giá chụp ảnh sự kiện cho 1 máy và nhiều máy

Khi bạn đã xác định được các yếu tố trên, để đi đến quyết định thuê một hay nhiều thợ. Thì sẽ bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu về giá chụp ảnh sự kiện. Thật ra thì không có một giá nào là nhất định cả. Tùy thuộc vào từng thời điểm, từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu bạn thuê một công ty truyền thông thì giá sẽ tương đối cao, tuy nhiên bạn vẫn có quyền chọn phương án này. Còn lại bạn có nên chọn một dịch vụ chụp ảnh giá thật rẻ? bạn vẫn có thể nhé! Tuy nhiên nếu bạn hiểu rõ thông tin về người chụp ảnh, có profile đáng tin cậy.

Còn lại là phân khúc giá rẻ tầm trung. Ở phân khúc này, nhiều đơn vị chụp hình họ làm ăn cũng rất chuyên nghiệp và uy tín. Có đầy đủ cơ sở làm ăn, có website dịch vụ hẳn hòi. Bạn nên tham khảo các danh mục ảnh chụp để có đánh giá tốt nhất.

Nếu bạn chọn chụp với hai máy trở lên thì chi phí cho thợ thứ hai thường được ưu đãi về giá từ 10-15%.

Trong một ngày giá sẽ có ưu đãi xuống đến 30-40% so với một  buổi.

Giá chụp ảnh sự kiện
Tất Niên Cuối Năm

Có đơn vị nào cung cấp dịch vụ chụp ảnh giá rẻ không?

Hiện nay tại tphcm có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rất dễ chịu.  Tuy nhiên bạn cần sáng suốt tìm hiểu để chọn cho đúng một dịch vụ giá rẻ nhưng có uy tín nhé. Vì hiện nay ngoài các công ty sự kiện truyền thông, còn có các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ chụp ảnh rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lịch sử làm việc cũng như độ uy tín, giá dịch vụ chụp hình trước khi thuê mướn.

Chụp ảnh sự kiện giá rẻ có uy tín không?

Như trên đã nói, với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nên việc tìm đúng nơi uy tín cũng không phải dễ dàng. Đối với các bạn chưa bao giờ thuê thợ chụp hay chưa trải nghiệm nhiều về hình ảnh sẽ hơi khó khăn lúc tìm thợ. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề lớn lau. Giờ đây các đơn vị cung cấp chụp ảnh đa phần đều có website để trưng bày các thông tin liên quan và các sản phẩm đã làm. Qua đó giúp bạn dễ dàng chọn được cho minh một đơn vị phù hợp.

Sau đây Vietcuongmedia xin chia sẻ bảng giá chụp ảnh sự kiện để bạn tham khảo nhé:

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN VIETCUONGMEDIA

– Chụp hình hội nghị/sự kiện  01 buổi  :  1tr (1 máy)  (k giới hạn số lượng file)

– Chụp hình hội nghị/sự kiện  01 ngày  :  1.6tr (1 máy) (k giới hạn số lượng file)

– Chụp hình hội nghị/sự kiện  01 buổi  :  1.9tr (2 máy)  (k giới hạn số lượng file)

– Chụp hình hội nghị/sự kiện  01 ngày  :  3tr (2 máy) (k giới hạn số lượng file)

Giao file hình tất cả được chỉnh sửa cẩn thận hoàn thiện cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.