0933.034.470

Giá chụp hình sinh nhật

Bạn đang tìm dịch vụ chụp hình sinh nhật với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Bài viết này xin được giới thiệu đến bạn về giá chụp hình sinh nhật rẻ nhất tphcm, tuy nhiên được chụp với người thợ trẻ, có tâm, năng động, sáng tạo và sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Có nên chụp hình khi tổ chức sinh nhật hay không?

Hiện nay công nghệ và mạng xã hội phát triển rất mạnh. Rất tiện lợi để mọi người cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè, người thân.

Và tất nhiên với một dịp sinh nhật được tổ chức long trọng, bài bản, có hoa, có rượu, có đầy đủ khách mời thì không thể nào thiếu anh nhiếp ảnh. Anh ấy sẽ giúp bạn lưu lại các khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc cùng bạn bè, người thân.

Bạn chỉ cần nâng cóc chung vui cùng bạn bè. Cùng nhảy, múa hát hò, vui say…Tất cả sẽ không thiếu một khoảnh khắc nào qua ống kính tác nghiệp của nhiếp ảnh…

Sau đó tất cả hình ảnh sẽ được retouch chỉnh chu và gửi đến bạn thật sớm. Để rồi bạn chia sẻ nó cùng gia đình bạn bè trên facebook và các trang mạng…

Giá chụp hình sinh nhật hiện nay có đắt không?

Hiện tại thị trường dịch vụ chụp ảnh đã phát triển rất mạnh mẽ. Tùy theo đơn vị, khu vực cung cấp và quy mô mà có những mức giá rất khác biệt. Có khi chênh lệch gấp đôi, gấp ba.

Vậy làm sao để tìm được nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh sinh nhất giá hợp lý! Để tìm được dịch vụ chụp ảnh giá rẻ bạn cần tra cứu từ khóa cùng google…Sau đó kết quả sẽ cho ra rất nhiều danh sách dịch vụ chụp hình giá rẻ.

Bạn cần tìm đến dịch vụ chụp hình sinh nhật giá rẻ, nhưng chất lượng và thợ chụp phải có tâm, sáng tạo. Để tìm được một thợ chụp ảnh giá rẻ, uy tín, bạn nên liên hệ trực tiếp, xem qua các bộ ảnh demo. Trao đổi thật kỹ với thợ ảnh, để biết được phong cách có chuyên nghiệp và có tâm hay không?

Tối thiểu bạn cần cân nhắc qua vài đơn vị để xem xét và chọn một đơn vị uy tín.  Sau đó đặt lịch và ngày giờ chụp ảnh cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Chụp hình sinh nhật giá rẻ bao gồm bao nhiêu ảnh- đã bao gồm touch ảnh hay chưa?

Bạn cần nắm rõ hợp đồng chụp ảnh trong gói chụp sinh nhật giá rẻ. Là gói này chụp giao file hay rửa ảnh? Chụp khoảng bao nhiêu file ảnh? Có bao gồm hậu kỳ chỉnh sửa ảnh hay không?

Điều này bạn cần thỏa thuận hay hỏi kỹ với bên dịch vụ trước khi book lịch chụp.

Giá Chụp hình Sinh Nhật

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chụp hình sinh nhật giá rẻ-chất lượng-uy tín-sáng tạo-Việt Cường Media

Việt Cường Media là đơn vị chụp ảnh lâu năm trong các mảng cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi, khai trương, hội thảo,….Thể loại nào chúng tôi cũng luôn chú tâm phục vụ thật tốt. Nắm bắt tất cả cách khoảnh khắc diễn ra thật đầy đủ và giàu cảm xúc. Và luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo để cho ra những góc ảnh mới lạ đầy nghệ thuật.

Dù bạn tổ chức ở nhà hàng sang trọng, hay các quán ăn bình dân chúng tôi vẫn phục vụ rất chu đáo. Chúng tôi luôn mang theo những thiết bị đánh sáng cần thiết. Nên cho dù ở khuôn viên thiếu sáng, chúng tôi vẫn đảm bảo hình ảnh của bạn luôn tươi tắn đầy đủ ánh sáng.

Với trình độ phục vụ chuyên nghiệp, cho dù tiệc sinh nhật của bạn có tổ chức ở nơi nào chúng tôi vẫn đến để ghi hình đầy đủ và phục vụ tận tâm.

Việt Cường Media luôn cố gắng phục vụ khách hàng với những gói chụp ảnh bình dân dễ tiếp cận -nhưng với kỹ năng chuyên nghiệp, sáng tạo

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn gói chụp ảnh giá rẻ bình dân để bạn dễ tiếp cận với chi phí rất hợp lý.

Bảng giá chụp ảnh sinh nhật ( Tháng 10/2023) như sau:

-Gói chụp hình sinh nhật 2 giờ: 700k ( Từ 4-10 bàn)

-Gói chụp hình sinh nhật 3 giờ : 900k ( Từ 4-10 bàn)

-Gói chụp hình sinh nhật 4 giờ : 1.100.000 ( Từ 4-10 bàn)

* Lưu ý : Nếu tiệc sinh nhật của bạn quy mô lớn từ 30 bàn – 50 bàn, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi giúp bạn tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ chụp ảnh cũng như báo giá chi tiết dịch vụ.

Xin gửi đến quý khách gói quay phim sinh nhật (Tháng 10/2023) như sau :

-Gói quay phim sinh nhật 2 giờ: 1.000.000 ( Từ 4-10 bàn)

– Gói quay phim sinh nhật 3 giờ : 1.400.000 ( Từ 4-10 bàn)

– Gói quay phim sinh nhật 4 giờ : 1.600.000 ( Từ 4-10 bàn)

-Sản phẩm video cuối cùng : Gói trên đã bao gồm edit dàn dựng lồng nhạc hoàn chỉnh. Video clip có thể lồng nhạc theo yêu cầu của quý khách. Còn quý khách không yêu cầu chúng tôi sẽ lồng nhạc theo chủ đề sinh nhật.

-Quý khách sẽ được ưu tiên chỉnh sửa clip cho đến khi nào vừa ý.

-Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giúp quý khách hàng up video sinh nhật lên youtube. Để sau đó quý khách có thể dễ dàng chia sẻ đến cùng bạn bè và người thân.

*Xin hãy liện hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thật tốt cho các bạn.

Hotline : 0933.034470 (Mr. Cường)

Cảm ơn quý khách đã đến và xem quy trang dịch vụ của chúng tôi!

Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và sẽ có một buổi tiệc sinh nhật tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.