0933.034.470

Giá quay phim cưới

Ban đang lo lắng tất bậc chuẩn bị cho ngày cưới của mình!? Và đương nhiên cũng lo lắng cả việc tìm cho mình một dịch vụ quay phim giá tốt uy tín. Vì đây là lần đầu nên tất cả đối với bạn đều mới mẻ và khó khăn. Bạn cũng không khỏi bâng khuâng và tự hỏi giá quay phim cưới là bao nhiêu? Có quá cao đối với kinh phí mà bạn đang chuẩn bị. Hiểu được tâm tư của các bạn đứng trước thềm mới của cuộc sống, Vietcuongmedia xin chia sẻ với bạn vài kinh nghiệm để bạn đỡ lo âu cũng như chọn được một đơn vị quay phim phù hợp.

Giá quay phim cưới như thế nào là không mắc mà cũng không rẻ?

Vì sao phải đặt ra câu hỏi không mắc nhưng cũng không rẻ? Nếu mắc quá thì sẽ vượt qua kinh phí dự trù của bạn. Nhưng nếu giá quay video cưới rẻ quá tại sao cũng lại không được. Bạn chắc hẳn không xa lạ gì với câu “ Đồ rẻ là đồ oi”. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi không đánh đồng tất cả những gì quá rẻ đều là không tốt. Hơn thế bạn phải biết nếu một dịch quá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Mà bạn là người không phải trong lĩnh vực mình am hiểu. Và lại là người đầu tiên thuê mướn dịch vụ quay video cho đám cưới của mình. Đặc biệt hơn trong ngày cưới bạn cũng không thể nào làm người giám sát để biết được tác phong và kỹ thuật người thợ.

Cho nên điều đầu tiên bạn cần xác định câu trả lời cho câu hỏi trên là bạn đã giảm thiểu ít nhiều rủi ro.

 

Giá quay phim cưới

Đi định giá quay phim cưới.

Và đương nhiên với bạn việc thuê mướn thợ quay video lần đầu thì bạn sẽ khó nắm giá chính xác. Nên việc định giá phim cưới là rất quan trọng, nhưng bằng cách nào? Việc định giá này cũng tùy vào từng thời điểm, thường vào mùa cưới giá sẽ cao hơn. Và khoảng thời gian bạn đặt lịch quay với ngày bạn cưới cũng có giá dao động khác nhau. Bạn đặt lịch càng cận ngày giá sẽ cao hơn, vì tiềm ẩn khả năng không có thợ.

Bạn tham khảo các bảng giá quay video cưới công khai để biết giá quay tại thời điểm đó. Xong bạn chủ động liên hệ trực tiếp để được tư vấn chương trình cưới. Từ đó nhận được báo giá cụ thể.

Bạn muốn biết giá đó cao hay thấp, công việc nhiều bạn thường làm là liên hệ với vài đơn vị để biết thêm giá. Từ đó bạn sẽ có được một mức giá trung bình tương đối.

Giá quay phim cưới
Ảnh lễ cưới truyền thống

Chốt giá tốt nhất với đơn vị uy tín

Như chúng tôi đề cập ở trên không phải quay phim cưới giá rẻ nhất là tốt cho bạn. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn đã loại trừ những yếu tố rủi ro tiềm ẩn, thì dịch vụ đó có thể ổn với bạn. Còn ngược lại bạn cần tuân thủ theo quy trình xác định chất lượng uy tín và định giá dịch vụ.

Lúc đó bạn sẽ chọn lọc được một đơn vị uy tín những với mức giá rẻ trong tầm giá.

Vietcuongmedia xin gửi bạn bảng giá quay phim cưới để bạn tham khảo sau đây:

Bảng báo giá quay phim đám cưới :

A. BẢNG BÁO GIÁ QUAY PHIM TRUYỀN THỐNG:

-Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 buổi : 1.5tr  

-Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 ngày:  2tr

*Ghi chú: – 1 buổi : 3-4 tiếng, 1 ngày : 6-8 tiếng.

B. BẢNG BÁO GIÁ QUAY PHIM PHÓNG SỰ.

Quay phim phóng sự 01 ngày (1 máy) :  3tr

Quay phim phóng sự 01 ngày (2 máy) :  5tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.