0933.034.470

Giá quay phim đám cưới HD

Có phải bạn đang tìm giá quay phim đám cưới HD?! Bạn đang chuẩn bị cho mình một sự kiện trọng đại quan trong nhất đời bạn! Và mong muốn tìm được một nơi quay phim uy tín, và cũng muốn có một nơi cung cấp giá vừa phải, phù hợp kinh phí của mình. Và đang phân vân làm sao để biết được dịch vụ đó có tốt không? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây chia sẻ vài kinh nghiệm về giá quay phim cưới nhé.

Giá quay phim đám cưới HD

1.Quay phim đám cưới HD là gì?

Phim cưới HD là thuật ngữ xuất hiện trong thời gian gần đây. Một gian đoạn dài từ lâu chúng ta chỉ tiếp cận với phim đĩa DVD. Tức là phim được nén vào loại đĩa DVD sau khi được biên tập dàn dựng. Chất lượng đĩa DVD có độ nét( độ phân giải) là 720×480 pixel. Đây là độ phân giải cơ bản của DVD với dung lượng tối đa là 4Gb( mặc dù trên nhãn đĩa ghi là 4,7Gb). Đĩa DVD được phát ra từ đầu DVD với thiết bị đầu cưới là Tivi vuông CRT, sau này có xuất hiện Tivi mỏng…

Tuy nhiên điều đáng nói là nếu đĩa DVD được phát ra thiết bị đầu cuối là màn hình siểu mỏng có kích thước lớn thì sẽ bị vỡ hạt(mờ). Sau này công nghệ mới ra đời, may quay phim cho ra chuẩn HD( 1280×720 pixel), cao gấp 3 lần DVD. Khi xem trên màn ảnh tivi lớn ảnh sẽ không bị vỡ nét nữa…Tiếp sau đó công nghệ được nâng lên là Full HD , tức là độ phân giải là 1920 x1080, phim xem trên màn ảnh lớn sẽ cực kỳ sắc nét, âm thanh sống động…

Máy quay phim HD, hay full HD là máy quay có khả năng quay được ở chế độ này. Phim xuất ra đạt chuẩn HD/full HD đáp ứng nhu cầu cho người xem và mọi khách hàng có nhu cầu. Quay phim đám cưới HD cũng từ đó bước lên một tầm cao mới trong công nghệ quay phim.

Đây là một bước chuyển lớn trong công nghệ, mà đặc biệt riêng là lĩnh vực quay phim…Giúp cho khách hàng có những trải nghiệm hoàn toàn mới, rất tuyệt vời…trong công nghệ phim ảnh.

2.Làm sao để xem được phim cưới HD/Full HD?

Với công nghệ quay phim HD/full Hd đã đáp ứng cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới trong công nghệ. Tuy nhiên để tận hưởng được những trải nghiệm này yêu cầu Tivi nhà bạn phải có cổng USB. Qua cổng USB này chúng ta chỉ cần ghim USB vào và video có thể tự phát, tự động và nhanh chóng.

Và điều đặt biệt nữa là TIVI nhà bạn phải đạt chuẩn HD/FULL HD. Khi đó phim cưới HD mới có thể chuyển tải được hết chất lượng mong muốn.

Với công nghệ phát triển như hôm nay, chúng ta cũng không khó sở hữu những chiếc tivi full HD.

3.Giá quay phim đám cưới HD như thế nào?

Ngày nay khi kỷ thuật khoa học công nghệ tiến bộ, thì chất lượng phim ảnh càng được chú trọng hơn.

Vậy làm sao để tìm được một đơn vị quay phim chất lượng? Và giá quay phim đám cưới HD như thế nào?

Bạn chắc hẳn nghe ở đâu đó về chất lượng HD? Nếu bạn chưa nghe và chưa nắm rõ về lý thuyết này. Mời bạn tham khảo bài viết trước của chúng tôi nhé.

Qua bài viết đó sẽ giúp bạn cách phân biệt về chất lượng và chất lượng HD.

Do công nghệ ngày càng phát triển nên giá quay phim cưới HD cũng không còn quá cáo như xưa.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ, hoàn toàn phù hợp với kinh phí của bạn.

Giá quay video cưới full HD ngày nay dao động từ 1,5 triệu-2 triệu một buổi tùy theo đơn vị.

Một mức giá cực kỳ dễ chịu để sở hữu những thước phìm sắc nét, âm thanh sống động trong trẻo. Đưa bạn đến một trải nghiệm hoàn toàn khác…

Giá quay phim đám cưới HD

4.Làm sao có thể tìm được đơn vị quay phim cưới HD uy tín giá rẻ?

Bạn có thể tham khảo bạn bè, các diễn đàn, các mạng xã hội…Nếu bạn có chút thẩm mỹ có thể tự mình tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ trên các website.

Mỗi một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp thường các website có đầy đủ các danh mục sản phẩm. Tại đây các bạn có thể tra cứu, đánh giá chất lượng cũng như tham khảo về giá cả.

Sau đó tiến hành liên hệ để báo chi tiết về sự kiện cưới diễn ra. Nếu bạn thuê dịch vụ quay phim cho cả lễ vu quy và lễ rước dâu thì nên thuê cùng một đơn vị…

Vì như thế sẽ giúp bạn có giá tổng thể ưu đãi hơn. Bạn nên xem qua các video cưới có sắn trên website, các trang mạng xã hội để đánh giá chất lượng. Rồi trao đổi về chương trình cưới của bạn, bạn tổ chức tại sài gòn hay đi rước dâu ở tỉnh. Bạn cần trao đổi bàn bạc với đơn vị quay phim để biết được giá chính xác bạn nhé.

Các đơn vị dịch vụ họ sẽ cho bạn một gói giá chi tiết về chương trình của bạn. Từ đây mới là lúc bạn thực sự nắm được giá chính xác. Hoặc hơn nữa bạn có thể thương thảo với đơn vị đó nếu bạn ưng đơn vị đó quay phim cho mình….

Giá quay phim đám cưới HD

5.Dịch vụ quay phim cưới HD VietcuongMedia

VietcuongMedia là đơn vị trên 15 năm kinh nghiệm về evnet, wedding, ….Chúng tôi những con người đam mê, sáng tạo và đầy lòng trách nhiệm…

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trao chuốc thật kỹ lưỡng về thước phim của bạn. Đội ngũ sẽ hỗ trợ, phục vụ bạn khi hết chương trình, cho trọn niềm vui của bạn.

Hỗ trợ bạn hết mình về khâu hậu kỳ chỉnh sửa. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về mọi công đoạn của dịch vụ chúng tôi.

Với kinh nghiệm làm phim lâu năm, máy móc hiện đại, hậu kỳ kỹ lưỡng… Đảm bảo quý khách sẽ có được những thước phim mỹ mãn, nghệ thuật.

Hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Hotline : 0933034470

->5 địa điểm chụp hình cưới miễn phí tại sài gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.