Giá quay video đám cưới

Việc tổ chức đám cưới sẽ tốn rất nhiều kinh phí cho đôi bạn trẻ. Và việc chọn một dịch vụ quay phim cho đám cưới của mình cũng ngốn rất nhiều kinh phí. Vì thế các bạn trẻ luôn đắn đo không biết giá quay video đám cưới sẽ như thế nào? Có đắt lắm không vào thời điểm này? Chúng tôi xin chia sẽ vài kinh nghiệm nhỏ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị quay phim phù hợp nhất.

1.Xác định nhu cầu quay phim cho lễ cưới.

Bạn cần xác định nhu cầu quay phim của mình sao cho phù hợp với nhu cầu. Bạn muốn quay cả phóng sự cướitruyền thống hay chỉ quay phim cưới truyền thống thôi?
Việc xác định nhu cầu quay phim rất quan trọng để không lãng phí nguồn kinh phí của bạn. Vì hiện tại giá của mỗi gói dịch vụ cũng không phải quá rẻ lắm. Nên bạn tiết kiệm kinh phí càng tốt, để chuẩn bị cho con đường xây dựng sự mái ấm sau này.

2.Tìm dịch vụ quay phim cưới ở đâu?

Hiện nay công nghệ rất phát triển, bạn không cần tốn nhiều thời gian để đi tìm kiếm các studio hay đơn vị quay phim nữa. Bạn chỉ cần lên google tra cứu các đơn vị dịch vụ. Sẽ có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ từ lớn đến nhỏ, bạn dễ dàng lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị quay phim đã có website dịch vụ với đầy đủ hạng mục, tha hồ cho bạn tham khảo và chọn lựa.

3.Làm sao để biết giá quay video đám cưới?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ quay video cưới thường có bản giá tham khảo. Nếu không các bạn nên điện thoại hoặc nhắn tin để được tư vấn chi tiết về chương trình lễ cưới sắp diễn ra của bạn. Lúc đó bạn sẽ được báo giá chính xác về giá gói quay phim cưới mà bạn chọn. Vì giá trên website có thể chỉ là bảng giá chung tham khảo. Không phải đúng chính xác vào từng thời điểm, ngày giờ hoặc địa điểm tác nghiệp…

4.Làm sao để tìm được giá quay video đám cưới rẻ mà dịch vụ uy tín chất lượng?

Để tìm được một đơn vị quay phim cưới giá rẻ chất lượng bạn cần phải tìm hiểu đánh giá. Trước tiên là dịch vụ đó chất lượng uy tín, sau đó bạn mới đi tìm hiểu về giá. Hiện nay có rất nhiều đơn vị quay phim giá rẻ tuy nhiên bạn cần kiểm nghiệm được chất lượng dịch vụ trước khi thuê. Căn cứ vào các clip video cưới đã được tác nghiệp trên website hay trang mạng xã hội, bạn sẽ có cái nhìn khách quan về dịch vụ. Sau đó liên hệ để biết giá chi tiết cụ thể chương trình cưới của bạn.

Nếu cẩn thận hơn bạn có thể xin một cuộc hẹn để được tư vấn chi tiết về đám cưới của bạn. Cuộc gặp mặt giữa bạn và thợ quay phim sẽ giúp bạn tin tưởng và an tâm hơn về đơn vị . Cũng như bàn bạc trao đổi về các cảnh quay chuẩn bị diễn ra sắp tới.

5.Bảng báo giá quay video đám cưới Vietcuong Media

A.QUAY PHIM TRUYỀN THỐNG:

-Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 buổi : 1.5tr  

-Quay Phim Đám Cưới Full HD 1 ngày:  2tr

B.QUAY PHIM PHÓNG SỰ:

Quay phim phóng sự 01 ngày (1 máy) :  3tr

Quay phim phóng sự 01 buổi (1 máy) :  2tr

Quay phim phóng sự 01 ngày (2 máy) :  5tr

Quay phim phóng sự 01 buổi (2 máy) :  3.5tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.