Quay phim đám cưới truyền thống giá rẻ

Chuẩn bị một lễ cưới không hề đơn giản…Đối với cô dâu chú rể lại càng khó khăn hơn vì không có kinh nghiệm. Từ mọi khâu viết thiệp cưới mời bạn bè, chọn ngày lành tháng tốt, đặt mâm quả, trang trí nhà cửa, phòng óc, nhờ người đại diện, sắm sửa nữ trang, may váy cưới, chụp album cưới, xe đưa đón, ….Chỉ bao nhiêu đó đã làm cho cô dâu chú rể cảm thấy vô cùng áp lực…Trong đó khâu chọn quay phim đám cưới truyền thống giá rẻ cho lễ cưới cũng không kém quan trọng. Vì nó sẽ lưu giữ tất cả những khoảnh khắc đầy cảm xúc…Cũng như những gì đẹp đẽ nhất chỉ dành riêng cho một ngày quan trọng này.

1.Quay phim đám cưới truyền thống hiện này có khác gì ngày xưa không?

Bạn có bao giờ khi thuê dịch vụ quay phim cưới đã hỏi câu hỏi này chưa? Tưởng chừng như hoàn toàn giống như xưa nhưng không phải, phim cưới hiện đại khác rất nhiều. Ngày nay công nghệ đã phát triển, máy móc thiết bị để ghi hình được thay đổi rất tân tiến. Cả chất lượng phim ảnh cũng vậy, không còn dùng DVD(720×480 pixel) mà giờ là chất lượng full HD( 1920×1080 pixel) và cả 4K(3840×2160 pixel). Tức độ nét tăng lên gấp nhiều lần, cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Khâu edit giờ đây cũng được đầu tư khá chỉnh chu bài bản sáng tạo. Người thợ quay ngày nay được kết hợp với công nghệ mới, khả năng tác nghiệp, kỹ thuật được nâng cao lên tầm mới.

Ngoài ra phim cưới ngày nay khi dựng xong còn được lưu giữ trong những thiết bị hiện đại. Có thể lưu giữ lâu theo thời gian ít bị hư hao( như USB, đĩa cứng, máy tính). Tân tiến hơn còn được up lên youtube, facebook để lưu giữ và chia sẽ cho bạn bè người thân chỉ trong vòng 1 giây. Không còn cảnh phải sang đĩa ra tặng rồi gửi đi đường xa hay cách nhau 1 vùng biên giới…

2.Quay phim cưới truyền thống thật sự cần thiết hay không hay phải chỉ quay phóng sự cưới!?

Câu hỏi này cũng đã rất nhiều cô dâu chú rể đã đặt ra. Tuy nhiên nó không phải là một câu khó trả lời.

Trước tiên bạn cần xem xét là phim cưới này chỉ hai bạn xem thôi, hay cả gia đình cũng mong được xem.

Nếu gia đình cũng mong được xem lại video cưới thì hai bạn nên đặc biệt tham khảo ý kiên gia đình. Nhưng theo chúng tôi đã từng làm qua rất nhiều đám cưới, thì trường hợp này bạn nên quay cả hai.

Hoặc chi phí bạn không đủ thì chỉ nên quay clip truyền thống. Bạn đừng quá lo clip truyền thống sẽ không được đẹp, nghệ thuật hay bắt kịp cảm xúc quan trọng. Bạn có thể yêu cầu thợ quay đáp ứng mong muốn của bạn nhưng chi phí phát sinh thì tăng chút ít hoặc không. Sau khi bàn bạc kỹ lượng về chương trình quay , rồi về được biên tập chỉn chu. Phim cưới của bạn sẽ thuộc dạng truyền thống lai phóng sự, rất chuyên nghiệp, nghệ thuật. Và đặc biệt vẫn đáp ứng nhu cầu xem lại của cả gia đình bạn.

3.Làm sao để tìm được thợ quay phim đám cưới truyền thống giá rẻ chất lượng

Hiện nay các đơn vị quay phim đều có những website hay profile dùng cho cô dâu chú rể tham khảo. Bạn hãy truy cập web dịch vụ quay rồi tham khảo các video cưới mẫu. Xong rồi liên hệ báo chương trình cho bên dịch vụ quay video, bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá chi tiết. Nếu chắc hơn bạn nên tham khao nhiều website để đánh giá chất lượng cũng như mức giá tương xứng.

Hãy trao đổi với bên quay phim khi bạn có nhu cầu quay dạng truyền thống lai phóng sự nhé. Bên dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn hết mình để cho bạn được sở hữu những thước phim ưng ý.

4.Dịch vụ quay phim đám cưới truyền thống giá rẻ Vietcuongmedia

Vietcuongmedia là đơn vị quay phim cưới đã kinh nghiệm nhiều năm. Ekip là những con người thân thiện, yêu nghề, sáng tạo đầy lòng trách nhiệm…

Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên máy móc công nghệ và kỹ thuật quay dựng. Để đảm bảo cho khách hàng những thước phim giá trị nhưng với chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi và nói lên mong muốn của bạn. Chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng bạn. Và đảm bảo bạn sẽ bỏ ra một chi phí rất ít nhưng lại hài lòng về dịch vụ và một sản phẩm.

Hotline : 0933034470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.