Quay phim đám hỏi giá bao nhiêu?

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn lo lắng đi tìm một nơi quay phim đám hỏi. Và đương nhiên bạn muốn tìm một dịch vụ quay giá rẻ mà chất lượng. Cho nên câu hỏi quay phim đám hỏi giá bao nhiêu sẽ là câu nghi vấn được đặt ra trước tiên trong đầu bạn!

Với mong muốn phản hồi và đáp ứng lại câu hỏi bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi là đơn vị quay phim chụp ảnh lâu năm trong ngành Vietcuongmedia. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cùng bạn vài kinh nghiệm nhỏ, hy vọng giúp bạn tìm được thợ quay giá rẻ ưng ý.

Tìm hiểu về thị trường quay phim cưới hỏi

Chắc hẳn bạn cũng đã thấy sự phát triển vuợt bậc của nền kỹ thuật công nghệ. Và đương nhiên đi theo nó cũng là sự phát triển của kỹ thuật và các thiệt bị máy quay, máy chụp.

Sự ra đời của máy móc tân tiến cùng trình độ chuyên môn phát triển. Đã làm cho ngành quay phim chụp ảnh bước lên một tầm cao mới.

Ngoài các thể loại phim truyền thống gần đây còn xuất hiện một thể loại phim cưới mới đó là phim phóng sự cưới. Với thể loại hóng sự cưới, các góc máy bố cục được khai thác triệt để để tang tính nghệ thuật và bắt lấy các khoảnh khắc. Ngoài ra kỹ thuật dàn dựng biên tập hiện đại sắc sảo đã làm nên những thước phim mới hiện đại mang đầy tính nghệ thuật và giá trị.

Lối quay hiện đại này đòi hỏi người thợ có trình độ chuyên môn cao, máy móc tân tiến. Sau đó là khâu hậu kỳ công phu tỷ mỹ. Và đặt biệt là với dạng quay này chi phí cũng khá đắt đỏ. Tuy nhiên nó làm thỏa mãn nhu cầu về mỹ thuật, kỹ thuật, nghệ thuật ngày càng khó của người xem. Mà đặt biệt là cô dâu chú rể.

Thị trường phát triển tạo điều kiện cho khách hàng nhiều lựa chọn

Và đương nhiên thị trường càng phát triển thì các dịch vụ nở rộ khắp mọi nơi. Từ tỉnh thành cho đến thôn quê, nơi nơi đều đầy ấp các đơn vị dịch vụ quay phim chụp ảnh. Vì vậy mức độ cạnh tranh ngày càng cao hơn. Chính vì vậy có một số đơn vị làm ăn ngày càng hời hợt hơn về chất lượng. Vô tình đẩy thị trường trở nên khó kiểm soát. Chính vì vậy việc chọn lựa kỹ càng một đơn vị quay phim uy tín là một điều hết sức quan trọng.

Giờ đây chỉ cần vài phút ngồi trên chiếc máy tính hay điện thoại thông minh là bạn có thể tìm được rất nhiều dịch vụ quay phim. Và đương nhiên sẽ cũng có rất nhiều dịch vụ giá rẻ chất lượng. Vì vậy bạn cũng cần sáng suốt và cân nhắc kỹ lưỡng để tìm cho mình một dịch vụ quay phim đám hỏi ưng ý.

Quay phim đám hỏi giá bao nhiêu là vừa và phù hợp kinh tế?

Để trả lời câu hỏi này thì trước tiên bạn cần cân nhắc khoảng tài chính của mình. Và sau đó chọn cho mình một gói quay phim cho phù hợp. Để khỏi vướn vào thế “” vun tay quá trán””. Vì nếu bạn quay truyền thông giá sẽ không qua mắc, tầm từ 2-3tr/video/ngày. Còn bạn chọn quay phóng sự giá sẽ cao hơn, tầm 3-4tr/video/ngày.

Giá sẽ chênh lệch tùy theo đơn vị cung cấp cũng như các khu vực khác nhau. Quan trọng là nhu cầu về tính nghệ thuật và chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay vẫn có những gói quay phí lên tới hơn cả chục triệu. Bao gồm nhiều máy quay, flycam và nhiều nhân sự.

Cho nên bạn cần cân nhắc tài chính trước khi chọn cho mình một dịch vụ quay phim đám hỏi với chi phí hợp lý.

 

Làm sao để biết được một dịch vụ quay phim uy tín?

Một dịch vụ quay phim uy tín đó chính là một thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Cộng với trình độ tác nghiệp chuyên nghiệp và cuối cùng là một sản phẩm chuyên nghiệp.

Vậy làm sao để thỏa mãn các yếu tố này. Một người thợ lâu năm không hẳn sẽ có thái độ và trình độ tác nghiệp chuyên nghiệp. Cũng như hẳn sẽ cho ra một sản phẩm chất lượng. Và ngược lại một người thợ trẻ không hẳn sẽ thiếu kinh nghiệm và sản phẩm thiếu tính nghệ thuật.

Cho nên khi tìm kiếm một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp uy tín bạn cần sáng suốt và phán đoán chính xác. Bước đầu tiên cần đánh giá về chất lượng video clip mẫu của dịch vụ. Xem đã đủ chất lượng, độ nét, góc máy, trình độ kỹ thuật, chất lượng âm thanh…Khi đã thỏa các yếu tố trên, bạn cần gọi điện để được tư vấn về chi phí cũng như đánh giá qua thái độ phục vụ của đơn vị.

Dịch vụ quay phim đám hỏi rẻ đẹp, chất lượng

Vietcuongmedia xin giới thiệu qua về gói quay video đám hỏi giá rẻ chất lượng.

Với ekip quay phim chuyên nghiệp, yêu nghề, năng động, nhiệt huyết…Sử dụng công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, hậu kỳ chỉnh chu kỹ lượng, dàn dựng theo phong cách hiện đại.

Vietcuongmedia xin báo giá đến quý khách hàng gói quay phim đám hỏi như sau:

Quay phim đám hỏi truyền thống : 1.8tr/ngày

Quay phim đám hỏi phóng sự : 2.5tr/ngày( 1 máy)

Quay phim đám hỏi phóng sự : 4tr/ngày( 2 máy)

*Tặng : 01 USB 32Gb chứa file video clip đã được dàn dựng.

 

Bạn có thể tham khảo thêm về giá chụp ảnh đám hỏi:

Chụp ảnh đám hỏi truyền thống : 1tr/ngày.

Chụp ảnh đám hỏi phóng sự : 1.5tr/ngày.

Chụp giao file, không giới hạn file ảnh. Ảnh được hậu kỳ chỉnh chu trước khi giao đến các bạn.

Vietcuongmedia xin hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được giá ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.