0933.034.470

Chụp hình event giá rẻ | Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – có tâm

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của kinh tế thị trường và giao thương các nước. Song song đó cũng là sự phát triển của khoa học công nghệ và các mạng xã hội. Nên việc marketing lĩnh vực, sản phẩm của mình ra cộng đồng là hết sức cần thiết. Tuy nhiên với sự khó khăn trong gia đoạn kinh tế hiện nay làm cho nhiều doanh nghiệp đắn đo khi đầu tư chi phí cho khâu marketing. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu và hiệu quả cho khâu chụp ảnh để làm markting. Thì bạn có thể tham khảo những gói chụp hình event giá rẻ giá tốt nhất của chúng tôi bạn nhé.

Dịch vụ Chụp hình event giá rẻ có đảm bảo chất lượng

Quả thật đối với sản phẩm dịch vụ, giá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng thấp, dịch vụ kém. Tuy nhiên đối với lĩnh vực chụp ảnh chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ khi đưa ra thị trường mức giá cạnh tranh này.

Chúng tôi đã hạn chế thuê mướn các văn phòng mặt tiền to lớn đắt tiền. Hạn chế các khâu nhân sự, để đảm bảo chi phí cuối cùng hợp lý cho công ty. Từ đó có thể dành những gói ưu đãi tốt nhất khách hàng.

Vì vậy mà gói chụp hình sự kiện giá rẻ đã được chúng tôi cân đối mức phí tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo phù hợp với mức tài chính hạn hẹp cho khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Làm sao chúng tôi có thể tìm đúng nơi cung cấp dịch vụ chụp hình event giá rẻ uy tín.

Vâng, hiện nay chúng ta sẽ không khó tìm thấy rất rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh giá rẻ. Vậy thì nơi nào mới là nơi cung cấp chụp ảnh sự kiện giá rẻ uy tín, có chất lượng.

Nếu các quý công ty thực sự các có quen biết với các cá nhân cung cấp dịch vụ chụp ảnh uy tín. Thì điều đó là thật tuyệt vời. Còn nếu như các quý công ty đang tìm kiếm trên các diễn đàn, search google…Thì nên tìm đến các đơn vị có bề dầy lịch sự hoạt động. Hoặc các đơn vị có tư cách pháp nhân. Hoặc các đơn vị có các thông tin về trụ sở, wesite, địa chỉ , số liên lạc rõ ràng…

Sau đó quý công ty có thể kiểm tra, rà soát hoạt động của đơn vị chụp ảnh. Xem qua các dự án mà đơn vị chụp ảnh đó đã thực hiện. Cùng với các bộ ảnh mà ekip đơn vị đó thực hiện để đánh giá khả quan về chất lượng.

Vì sao phải cần chụp ảnh trong các sự kiện, hoạt động của công ty?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet.  Song song đó là sự nổi trội lên từ đó là các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok,…Và đặc biệt hơn các mạng xã hội này ngày càng được hoàn thiện hơn với chưc năng bán hàng, marketing.

Tất cả các cửa hàng offline truyền thống hiện nay đang dần càng ế ẩm, chậm chạp. Số lượng lớn cửa hàng truyền thống đã không cầm cự nỗi và chấp nhận trả lại mặt bằng. Một số khác đã chuyển hướng kinh doanh hoặc bán online.

Như thế cho thấy sự tác động không nhỏ từ thị trường online đến các cửa hàng truyền thống. Đa phần giờ đây mọi người đều ngồi nhà và mua hàng trên các sàn Lazada, Shoppee, Facebook, Tiktok shop, Zalo shop…chỉ bằng vài cú click chuột

Hơn nữa số lượng người dùng điện thoại markphone ngày càng tăng. Và số lượng giờ mà người việt nam mình dùng điện thoại cũng ngày càng tăng cao.

Cho nên việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình qua các nền tảng xã hội và cực kỳ hiệu quả.

Mỗi các hoạt động của công ty diễn ra như Grand Opening, ra mắt sản phẩm mới, khai trương chi nhánh mới, các hoạt động tài trợ…Tất cả đều cần ghi lại bằng những hình ảnh rõ nét, sống động, trung thực…Những hình ảnh này có thể gửi tặng các nhà tài trợ, các quý khách hàng, đối tác tham dự. Và hơn nữa là dùng các hình ảnh để quảng bá, marketing trên các trang mạng nhằm thúc đẩy doanh nghiệp tăng doanh số, phát triển bền vững.

Chụp Ảnh Event Giá Rẻ

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ Việt Cường Media, với ekip nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị chụp hình đã hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực chụp ảnh. Và gần 7 năm trở lại đây chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và bén duyên thêm với mãng chụp hình sự kiện. Bởi chúng tôi thấy mình góp một phần nhỏ trong khâu xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Góp phần nhỏ giúp cho lĩnh vực truyền thông, marketing doanh nghiệp phát triển, đi lên, xây dựng kinh tế.

Vì chúng tôi thấy được một phần được tầm quan trọng của lĩnh vực chúng tôi hành nghề. Nên luôn ân cần, trao chuốt, tận tâm trong từng những bức ảnh. Những khoảnh khắc quan trọng trong các sự kiện đều được chúng tôi cẩn thận ghi lại đầy đủ.

Cũng từ sự thấu hiểu này. Mà trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay chúng tôi cũng hết sức đồng cảm. Và từ đó chúng tôi đã đề xuất và cho ra gói chụp hình sự kiện giá rẻ, với chi phí hợp lý. Nhằm để cho các doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn hẹp được tiếp cận dễ dàng.

Hy vọng chúng tôi sẽ có có hội được đồng hành cùng các quý doanh nghiệp trong những chặn đường làm marketing, phát triển sản phẩm, dịch vụ. Và đồng thời từ đó giúp đưa doanh nghiệp đi lên, ngàng càng phát triển.

Trân trọng!

Xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.  Và chọn những gói chụp ảnh phù hợp cùng với những ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0933.034470

Chụp Ảnh Event Giá Rẻ

 

Xem thêm => Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tp.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.