0933.034.470

ụp Hình Thôi Nôi Giá Bao Nhiêu?

Chụp Hình Thôi Nôi Giá Bao Nhiêu? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chụp hình giá tốt những chất lượng và uy tín? Chúng tôi sẽ hân hạnh giới thiệu đến bạn những gói chụp hình giá cả phải chăng, thợ ảnh thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm…

Chụp hình thôi nôi giá bao nhiêu? Tầm quan trọng của việc chụp ảnh thôi nôi.

Đứa con ra đời là một niềm hạnh phúc lớn lao vô bờ của các bậc cha mẹ. Là cột móc đánh dấu tình yêu của ba mẹ đã thật sự viên mãn, tròn đầy. Là giai đoạn một gia đình nhỏ được hình thành và phát triển. Khi đứa bé được tròn đầy 1 tuổi, ba mẹ luôn chờ đợi ngày này để mời tất cả các cô chú họ hàng, anh em bạn dì, bạn bè gần xa đến để chia sẻ niềm vui mừng vô bờ bến này.

Và để ghi dấu lại những khoảnh khắc vui mừng đó, chúng tôi là người làm trong ngành nhiếp ảnh, vẫn luôn mong muốn sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những khoảnh khắc ấy một cách đầy đủ, chân thật để giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp ấy trong suốt cuộc đời khi con bạn lớn lên.

Chụp hình thôi nôi giá bao nhiêu?

Chúng tôi cũng hiểu rõ những khó khăn trở ngại của các bạn khi chi ra một khoản chi phí để có được những bức ảnh đầy cảm xúc ấy làm kỷ niệm. Nên chúng đã đắn đo và đi đến một quyết định. Là đưa ra một gói dịch vụ chụp ảnh thật phù hợp với kinh phí của các bạn, nhất là những gia đình còn đang rất khó khăn trong giai đoạn kinh tế suy thoái.

Chúng tôi đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp Việt Cường Media là ekip những người thợ lành nghề, trách nhiệm…Chúng tôi hiểu được từng khó khăn riêng của mỗi gia đình. Cũng như đáng nói nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc chi tiêu lúc nào cũng cần phải cân nhắc, hợp lý…

Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn một gói chụp hợp lý nhất. Tuy nhiên không phải gì thế mà chúng tôi giảm đi chất lượng hình ảnh cũng như dịch vụ. Chúng tôi vẫn đảm bảo đem đến cho bạn các trải nghiệm tốt nhất. Bạn sẽ được những người thợ có tâm nhất đến phục vụ cho bạn thật chu đáo và trách nhiệm. Sau đó hình ảnh của bạn sẽ được bộ phận hậu kỳ xử lý hoàn hảo chỉnh chu. Sau khi qua kiểm duyệt chúng tôi mới giao đến cho bạn đầy đủ.

Chụp hình thôi nôi giá bao nhiêu? Như thế nào để có được một bộ ảnh thôi nôi đẹp.

Chúng tôi mỗi khi đi tác nghiệp luôn quan trọng về thái độ làm việc khi giao tiếp với khách hàng. Đối tượng chúng tôi làm việc là các bé vừa tròn một tuổi. Khi đến chụp ảnh không phải bé nào cũng chịu hợp tác vì rất nhiều lý do khách quan.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn cố gắng tiệp cận bằng những cách tốt nhất để cho bé chịu cới mở và thỏa hiệp. Ngoài ra chúng tôi còn nắm bắt mọi thời điểm để ghi lại những cảm xúc vui tươi của bé. Những tình huống ngẫu nhiên, bất chợt đó mới ghi dấu được những cảm xúc nổi bậc trong sự kiện đó.

Chúng tôi là những người thợ không ngại khó khăn, luôn tìm tòi, săn đón nhưng khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất trong từng buổi tiệc. Có như thế bộ ảnh thôi nôi của con bạn mới mang màu sắc tự nhiên, vui tươi không gượng ép. Và đảm bảo những cảm xúc ấy sẽ mãi theo bé trong suốt hành trình lớn lên.

Chụp Ảnh Thôi Nôi Giá Bao Nhiêu? Chụp Hình Thôi Nôi Giá Bao Nhiêu?

Ba mẹ cần chuẩn bị gì cho buổi tiệc thôi nôi?

Tìm Nhà Hàng, MC, Chú Hề…

Ba mẹ cần tìm chỗ đặt bàn tiệc trước đó khoảng một tháng. Tìm hiểu xem nhà hàng nào có món ăn ngon mà giá cả phải chăng. Đừng tìm đến các nhà hàng lớn kinh phí sẽ rất cao. Tùy vào địa điểm chỗ ở hiện tại của bạn. Hoặc tìm nhà hàng nào ở khu gần nhất nơi bạn dự định mời khách cho tiện đi lại. Các nhà hàng nhỏ hay làng nướng hiện nay cũng là nơi được lựa chọn nhiều nhất.

Liên hệ nhà hàng để thuê MC dẫn chương trình. Thuê chú hễ thổi bóng, tặng quà cho bé của bạn cũng như các bé con của bạn bè bạn.

Bạn cần đi chụp một vài ảnh cho bé trước để trưng bày hôm buổi tiệc diễn ra.

Lên danh sách khách mời, viết thiệp…

Lên danh sách mời và đặt thiệp mời. Các bạn cần lên danh sách để kẻo thiếu sót khách mời hôm bữa tiệc.

Bà còn cô bác bạn bè ở xa thì nên hỏi thăm tình hình xe cô đi lại. Bạn nên sắp xếp thời gian, phương tiện đi lại cho các khách mời ở xa để không bị rối rắm, trễ nãi.

Trước bữa buổi tiệc diễn ra phải cho bé ăn ngủ thật ngon. Đừng để bé thiếu ngủ bé sẽ không chịu hợp tác lúc chụp ảnh nhé.

Bạn phải chuẩn bị cho bé vài bộ đồ thật đẹp để chụp ảnh trong tiệc thôi nôi.

Đặt bánh kém, chuẩn bị lời cảm ơn trong buổi tiệc

Liên hệ đặc bánh kem và vài loại bánh ngọt để đem vô nhà hàng. Hoặc bạn cũng có thể nhờ nhà hàng để hỗ trợ khâu này.

Nhớ mang theo vài món đồ chơi và thức ăn riêng cho bé. Phòng khi bé mè nheo đòi đồ chơi hoặc khi bé đói đòi ăn.

Ba mẹ nên chuẩn bị vài câu phát biểu để cảm ơn họ hàng bạn bè đã đến tham dự tiệc thôi nôi của con mình.

Kính chúc các bạn sẽ có được một buổi tiệc thôi nôi cho con mình hạnh phúc và hoàn hảo.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất cho bạn.

Kính chúc quý bạn luôn có một cuộc sống bình an và thật hạnh phúc!

************************************************************

MỘT SỐ VIDEO CLIP VỀ TIỆC THÔI NÔI DO VIỆT CƯỜNG MEDIA THỰC HIỆN

 

 

 

VIDEO THÔI NÔI BÉ ANH KHANG

 

 

VIDEO CLIP THÔI NÔI BÉ MỸ NGỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.