0933.034.470

Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ

Quay phim sự kiện là một nhu cầu hết sức thiết yếu đối với các công ty doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải bất kỳ công ty nào cũng có đủ nguồn tài chính để chi cho khâu marketing video. Nhất là đối với các công ty startup với nguồn vốn ít ỏi. Tuy nhiên đã làm doanh nghiệp, đã làm kinh doanh thì không thể không đầu tư cho marketing. Nhất là trong thời đại công nghệ và mạng xã hội đang phát triển vượt bậc. Nên việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ là cực kỳ cần thiết. Việt Cường Media xin chia sẽ chút kiến thức về việc tìm kiếm một dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ những vẫn đảm bảo chất lượng…

Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ có các gói quay như thế nào?

Tuy các đơn vị cung ứng dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn có các lựa chọn gói quay khác nhau. Dễ dàng để các bạn lựa chọn để phù hợp với từng sự kiện diễn ra trong từng thời điểm của công ty.

Có các loại gói quay từ gói tiết kiệm 1 máy, cho đến các gói quay cao cấp nhiều máy và flycam.

Đối với gói quay giá rẻ 1 máy, bạn có thể yêu cầu thiết bị và cách quay cho phù hợp. Thí dụ bạn cần 1 máy quay full chương trình hay chỉ quay dạng recap. Các đơn vị dịch vụ sẽ cung ứng nhân sự và các thiết bị phù hợp cho từng gói uay theo yêu cầu.

Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ chất lượng có đảm bảo không?

Đây thực sự là câu hỏi rất đáng bận tâm. Tp.HCM hiện nay rất nhiều đơn vị dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ ra đời…Tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên cũng làm cho khách hàng khá lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Cũng như bao nhiêu sản phẩm dịch vụ khác trên thị trường. Quay phim là một sản phẩm rất khó phân định chất lượng. Tuy nhiên nói thế không có nghĩa là sẽ khó khăn trong việc tìm một dịch vụ uy tín.

Hiện nay không chỉ các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ quay phim sự kiện. Mà ngoài ra các cá nhân cũng cung ứng dịch vụ quay sự kiện cũng phát rầm rộ.

Để đảm bảo tính pháp lý cũng như hạn chế rủi ro bạn có thể lựa chọn một đơn vị doanh nghiệp. Các công ty truyền thông sẽ đảm bảo về mặt pháp lý cũng như mức độ uy tín..

Hiện tại tphcm có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện với giá cả phải chăng. Phù hợp với kinh phí của công ty trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn.

 

Phân tích chất lượng dịch vụ:

Làm sao để biết một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng?! Đương nhiên bạn cần phải thẩm định bề dày lịch sử làm việc của đơn vị. Xem xét đánh giá các video clip của đơn vị đã thực hiện. Xem xét đánh giá thái độ người đại diện đơn vị thông qua các cuộc tư vấn dịch vụ.

Vì sao có sự chênh lệch mức giá giữa các đơn vị:

Đây là câu hỏi làm phân vân nhất khi đi tìm thuê một đơn vị quay sự kiện giá rẻ. Sự khác nhau về giá cả do rất nhiều yếu tố. Không hẳn cứ hễ đơn vị giá cao thì làm hài lòng khách hàng, và ngược lại…

-Mỗi đơn vị có những chủ trương và những thị trường khác nhau.

-Trụ sở đơn vị đặt ở địa điểm khác nhau.

-Bề dày lịch sử của mỗi đơn vị khác nhau.

-Máy móc thiết bị, nhân sự mỗi đơn vị mỗi khác nhau

-Chiến lược marketing, ưu đãi trong từng thời điểm của mỗi đơn vị mỗi khác nhau….

Nói tóm lại điều cốt yếu là không có một đơn vị nào lại muốn mình làm ăn mất uy tín với khách hàng. Mỗi đơn vị đều có một mục tiêu xây dựng uy tín riêng không giống nhau. Cho nên khi thuê một đơn vị quay phim sự kiện giá rẻ từ các đơn vị bạn cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay có một số đơn vị tuy cung ứng giá rẻ những chất lượng luôn được đảm bảo.

Làm thế nào để tìm được một dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thợ quay tận tâm, nhiệt tình, video clip sản phẩm ưng ý.

Để tìm được một người thợ quay phim chuyên nghiệp, tận tâm là điều mà bạn luôn mong đợi. Tuy nhiên không phải là điều dễ dàng. Việc này đòi hỏi trình độ người thợ, lòng trách nhiệm, sự uy tín cao. Thái độ luôn sẵn sàng, thân thiện với nụ cười trên môi. Có những sự kiện quy mô lớn, áp lực cao đòi hỏi người thợ phải có tính chịu đựng tốt, xong pha để nắm bắt những khoảnh khắc tốt nhất.

Để thuê được những người thợ tận tâm trong nghề cũng dễ những cũng khó. Vì bạn có thể đánh giá chất lượng từ video clip nhưng không thể đánh giá được cái tâm làm nghề của người thợ qua đoạn clip đó.

Nếu bạn có được những lời giới thiệu từ những người bạn là điều rất tuyệt vời. Không thì trước khi ký kết hợp đồng bạn có thể xin được một buổi trao đổi với người thợ tác nghiệp. Qua cuộc tương tác khi trò chuyện bạn phần nào nắm bắt được uy tín của người thợ. Góp phần giúp bạn tìm được một người thợ, một đơn vị quay phim vừa ý.

Việt Cường Media – Một ekip Những người thợ luôn nở nụ cười và đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Chúng tôi là những người thợ lâu năm từng trải nghiệm qua nhiều sự kiện, từ cưới hỏi, đám tiệc, khai trương, ra mắt sản phẩm, hội thảo, hội nghị, thể thao…Mỗi một sự kiện được tổ chức khác nhau nên chúng tôi luôn sẵn sàng trong tâm thế chờ đời nắm bắt lấy khoảnh khắc.

Chúng tôi luôn trân quý nắm bắt từng cảm xúc nhỏ của mỗi người tham dự sự kiện. Chúng tôi luôn bám sát chương trình từ lúc mở đầu cho đến lúc kết thúc. Để đảm bảo rằng chúng tôi không bỏ sót một khoảnh khắc nào quý giá thuộc về sự kiện của bạn. Sau đó sẽ sâu chuỗi và lồng ghép thành một video clip hoàn chỉnh nhất có thể. Cuối cùng là sự hài lòng của các bạn sẽ giúp ekip chúng tôi thấy hạnh phúc hơn. Làm động lực thúc đẩy chúng tôi học hỏi và tiếp tục phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.