Giá chụp hình thôi nôi có đắt không?

Giá chụp hình thôi nôi có đắt không?

Bạn đang có ý định tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho bé cưng của bạn. Và cần tìm một dịch vụ chụp hình thôi nôi chuyên nghiệp, uy tín. Bạn đang tham khảo giá chụp hình thôi nôi ở một số nơi và không biết giá chụp hình thôi nôi có đắt không?  Và bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ chụp ảnh giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp. Vietcuong Media xin mạn phép chia sẽ một vài ý tưởng tìm thợ chụp ảnh giúp bạn nhé.

Giá chụp hình thôi nôi có đắt không?

Tùy vào quy mô buổi tiệc, thời gian làm việc mà sẽ có các gói giá khác nhau cho quý khách. Tỷ dụ như bạn book lịch chụp lễ cúng tại nhà và một tiệc mời khách ở nhà hàng. Thường sẽ rơi vào hai buổi, cúng buổi sáng và tiệc vào buổi chiều. Thì giá sẽ khác hơn so với bạn đặt chụp hình chỉ một buổi tiệc.

Nếu bạn là có đầy đủ kinh phí thì nên đặt lịch chụp cả ngày sẽ đầy đủ bộ ảnh hơn. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí thì một buổi chụp tiệc đãi khách cũng sẽ khá ổn.

Giá chụp hình thôi nôi tùy vào mỗi đơn vị mà sẽ có giá hơi chênh lệch nhau một chút. Thường dao động từ 1,2tr-1,8tr cho một buổi, cho gói chụp không giới hạn file ảnh.

Giá chụp hình thôi nôi có đắt không? Có dịch vụ chụp hình thôi nôi giá rẻ nào không?

Nếu bạn đang cần một dịch vụ chụp ảnh thôi nôi giá rẻ, mà chất lượng thì vẫn có bạn nhé. Với mức giá dao động từ 1,2-1,8tr, khi bạn tìm được ở mức giá thấp nhất mà vẫn đạt được bộ hình ưng ý thì quả rất tuyệt vời.

Với khoảng ở mức giá thấp bạn vẫn có thể sở hữu một bộ ảnh thôi nôi chất lượng cho bé yêu. Hiện nay tại tp.hcm cũng như các tỉnh thành đều có những đơn vị hay cá nhân nhận chụp với mức giá rất dễ chịu.

Giá chụp hình thôi nôi rẻ có chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín không?

Tuy nhiên bạn cần cân nhắc khi chọn một dịch vụ chụp ảnh thôi nối giá rẻ. Bạn cần có profile của đơn vị chụp ảnh và kinh nghiệm tác nghiệp cũng như uy tín. Bạn đừng dễ dãi qua các lời chào mời giá rẻ, hay các lời giới thiệu về các cá nhân hay đơn vị mà quá ít thông tin về họ.

Bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin các đơn vị chụp ảnh. Xem qua profile, các bộ ảnh mà đơn vị đó đã từng thực hiện.

Hiện nay bên cạnh các công ty truyền thông lớn, thì các đơn vị cá nhân chụp ảnh thôi nôi giá rẻ vẫn đạt được rất nhiều niềm tin nơi khách hàng.

Tuy nhiên bạn cần phải tham khảo lựa chọn và đánh giá để tìm cho mình một đơn vị phù hợp nhất. Với mức chi phí bỏ ra vừa phải những vẫn có được bộ ảnh thôi nôi đầy đủ chất lượng.

Giá chụp hình thôi nôi có đắt không? Cách thức chụp hình thôi nôi của thợ như thế nào?

Khi bạn đã chọn cho mình một đơn vị chụp ảnh thôi nôi giá tốt như mong muốn. Bước kế tiếp bạn cần được tư vấn về cách thức chụp ảnh và sản phẩm cuối cùng bạn nhận được.

Như đó là loại chụp truyền thống hay chụp phóng sự? Hay vừa kết hợp cả truyền thống và phóng sự.

Chụp hình thôi nôi In ra ảnh hay là chụp giao file? Nếu chụp giao file thì sao? Có giới hạn bao nhiêu file ảnh hay không?

Các file ảnh khi chụp về có được xử lý, cân chỉnh cho đẹp hay không?

Trọn gói chụp hình thôi nôi bao gồm bao nhiêu hình và hình có chỉnh sửa không? Gói chụp ảnh thôi nôi trong một buổi vậy bao nhiêu tiếng? Nếu phát sinh thì giá như thế nào?

Bạn cần đặt các câu hỏi và sẽ được các đơn vị trả lời. Cuối cùng bạn sẽ nắm được toàn bộ giá cả, cũng như gói chụp, cách thức chụp. Từ đó bạn sẽ dễ dàng  đánh giá và lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp nhất. Và từ đó bạn yên tâm để thợ ảnh ghi lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong tiệc thôi nôi bé yêu của bạn.

Dịch vụ chụp hình thôi nôi giá rẻ, uy tin, chất lượng Vietcuong Media

Vietcuong Media là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh như đám tiệc, cưới hỏi, hội thảo, event…Và đặt biệt chúng tôi là những con người đam mê nghệ thuật. Sẽ dễ dàng nắm những khoảnh khắc riêng biệt trong từng sự kiện trải qua…

Đối với chụp ảnh thôi nôi, chúng tôi luôn cố gắng bắt thật nhiều khoảnh khắc cho bé càng tốt. Có đôi lúc các bé ít chịu hợp tác, tuy nhiên chúng tôi vẫn kiên trì chờ đợi một khoảnh khắc khác để khai thác cho bé thật nhiều góc ảnh càng tốt.

Bởi vì đối với các bé nhỏ chưa quen trước ống kính máy ảnh, nên việc chụp ảnh đôi lúc sẽ khó hơn người lớn. Tuy nhiên đối với đơn vị Vietcuong Media, chúng tôi luôn hoàn thành bộ ảnh thôi nôi cho bé với rất nhiều các khoảnh khắc và góc chụp khác nhau. Nhằm lưu giữ lại cho bé những kỷ niệm thật đẹp trong lần sinh nhật đầu tiên trong đời mình.

Luôn trân trọng khách hàng, hòa đồnghoàn thành trách nhiệm tốt.

Đến với đơn vị chụp ảnh thôi nôi của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng.

Chúng tôi luôn hòa đồng với gia đình và tất cả bạn bè của bạn. Chúng tôi đến để phục vụ bạn, và đảm bảo cho bạn một sự hài lòng nhất có thể.

Và đương nhiên sẽ hứa hẹn cho bạn một bộ ảnh thật đẹp, chuyên nghiệp và nghệ thuật.

Mời bạn tham khảo giá chụp ảnh thôi nôi trong năm 2022 của chúng tôi.

Giá Chụp Hình Thôi Nôi Có Đắt Không?

Bảng giá năm 2022:

Chụp ảnh thôi nôi ( lễ cúng tại gia + tiệc nhà hàng ) : 1.8tr

Chụp ảnh thôi nôi (  tiệc nhà hàng ) : 1.2tr

*Quyền lợi của khách hàng

  • Gói chụp trên của chúng tôi là chụp truyền thống pha phóng sự
  • Quý khách được chụp ảnh không giới hạn số lượng file
  • Hình ảnh được chúng tôi xử lý, cân chỉnh cho hoàn chỉnh trước khi giao đến quý khách.

*Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn  và nhận được giá ưu đãi tốt nhất nhé. Hân hạnh được phục vụ các bạn và đồng hành cùng niềm vui trọn vẹn của các bé!

Hotline : 0933.034470

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.